Vài điều cần lưu ý khi thiết kế logo in ấn

Có thể nói hiện nay khi chúng ta nhìn bất kỳ nơi nào cũng điều thấy sự hiện diện của logo khắp mọi nơi từ những chiếc name card ấn tượng đến những website và kể cả trên những chiếc bao bì cũng có chứa ít nhất 1 logo thương hiệu.

Những lưu ý khi thiết kế in ấn Logo cần chú ý

Và để có được những logo ấn tượng với khách hàng và thu hút với người nhìn thì đó là cả một nghệ thuật, việc tạo ra một logo cần rất nhiều yếu tốt từ ý tưởng cho đến khâu thiết kế thế nào phù hợp nhất, có nghĩa là vừa mang lại giá trị cho người xem và đặt biệt là logo đó phải là độc nhất vô nhị, với logo thì khả năng bản quyền rất cao nên chúng ta phải cực kỳ quan tâm vấn đề này.

Có thể nói với kỹ thuật in hiện đại của ngày nay việc in logo theo 2 màu đen trắng đã không còn chỗ đừng, nhưng với quan điểm cá nhân thì việc in logo theo 2 màu đen trắng sẽ tạo ra sự khác biệt và đó cũng là điểm nhấn với thương hiệu của bạn và đặt biệt là tạo nên sự lâu đời của một thương hiệu. Khi in băng rôn bạn có thể thêm logo vào cho phù hợp với sản phẩm hơn.

Và dĩ nhiên với công nghệ hiện nay thì việc in màu chắc chắn có cái giá cao hơn so với in trắng đen,về kích thước thì sẽ được phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. Phiên bản chính của logo có rất nhiều màu sắc nhưng bản đơn sắc vẫn thể hiện rõ nét nhất tinh thần của logo. Thiết kế logo nên phản ánh công ty theo một cách trung thực nhất.

Để có một logo hợp lý thì phải như thế nào? Khi thiết kế logo phải quan tâm đến điểm lạ phải chứa đựng một phong cách riêng biệt, hình thức bên ngoài có thể đơn giản nhưng phải chứa đựng đầy đủ thông tin công ty muốn truyền đạt đến với khách hàng của mình. Quang trọn hơn hết là phải nhắm đến mục địch của logo muốn thể hiện cho khách hàng.

Ấn tượng dễ nhớ là điều nên quan tâm ở phần tổng quan của Logo: Nếu tiếp cận khách hàng đã khó mà còn không thể gấy ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên thì quả thật đã thất bại thảm hại rồi. Có thể chọ biểu tượng đơn giản phù hợp với mục tiêu nhất, không nên quá trù tượng. 

Mức độ linh hoạt của logo: khi logo được quảng bá rộng rãi phải tương tích với nhiều ứng dụng khác nhau dù đó là chương trình gì lớn hay nhỏ, nói chung càn linh hoạt càng tốt. Phong thủy màu sắc trên logo là một trong những điều quan trọng mà hầu như mọi người đã quên đi, ở đây phong thủy có thể xem là màu sắc có hợp nhãn với khách hàng hay không? Bố cục của logo phải được cân bằng dù đó chỉ là chi tiết cực kỳ nhỏ cỡ nào đi chăng nữa Không nên lấn át nhau hài hòa về đường nét cũng như màu sắc, hình khối. Làm thế nào có sự phù hợp với in PP khi thiết kế logo.

Khi tạo ra bản thiết kế cần phải tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc người tân xem họ có ưng ý với mẫu thiết kế đó không? Thường thì những người có con mắt tinh tế hơn người trong cuộc như chúng ta.

Chọn một nhà thiết kế chuyên nghiệp: Nếu bạn không thể tự thiết kế thì bạn có thể chọn cho mình một thiết kế chuyên nghiệp, bạn cũng có thể đóng góp những ý kiến với nhà thiết kế để tạo ra một sản phẩm mang phong cách riêng của mình. Hãy liên hệ và đặt hàng tại In Nhanh Pro để nhận được thiết kế & in ấn chất lượng nhất nhé!! 

Bài viết khác

Tại sao cần thay đổi bao bì thương hiệu??

Sự hấp dẫn của bao bì bị chi phối bởi cách bạn trình bày sản phẩm: từ màu sắc thiết kế, kích thước đến hình dạng khác nhau của chúng. Để xây dựng sự nhận diện thương hiệu cho logo, thiết kế, màu sắc trong lòng khách hàng đòi hỏi các doanh nghiệp, cơ sở, tổ chức tốn thời gian khá dài . Nên việc thay đổi bao bì tất nhiên bạn cần phải cân nhắc nhiều vấn đề để tìm ra mặt lợi và mặt hại.


In ấn sổ bìa da mạ vàng ép nhũ

Để có một bộ kỷ yếu đẹp, ngoài nội dung, thiết kế và lựa chọn hình ảnh thì chất liệu in ấn cũng yếu tố mà khách hàng cần quan tâm. Hiện nay làm kỷ yếu bìa da, ép nhũ đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Vậy mẫu kỷ yếu làm từ chất liệu này có gì khác so với các loại thông thường? Hãy cùng In Nhanh Pro khám phá ngay qua bài viết sau đây.


Mẫu túi giấy đựng quà tết 2022 đẹp nhất

Hộp mứt Tết là sản phẩm được chọn in ấn nhiều nhất của In Nhanh Pro trong năm 2022. Vào mỗi dịp Tết nhu cầu sử dụng hộp bánh mứt luôn tăng cao và để tránh tình trạng ứ đọng đơn hàng cũng như hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mọi số lượng In Nhanh Pro đã nhận thiết kế và in ấn riêng 1 bộ sưu tập hộp Mứt Tết. Hộp Mứt Tết tại In Nhanh được thiết kế dựa trên thị hiếu chung của khách hàng.


Các loại giấy thường sử dụng để in túi, hộp

Bạn đang tìm kiếm các địa chỉ in túi giấy đẹp, giá rẻ? Muốn tìm kiếm những mẫu in túi giấy mới nhất để phục vụ cho công việc bán hàng của mình. Cùng In Nhanh Pro tìm hiểu thêm về một mảng trong in ấn nữa là về túi giấy nhé.


Những lưu ý cần biết khi thiết kế và in ấn Standee

In standee là sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất mà hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn để làm trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới.


Hướng dẫn cách xuất file in đúng chuẩn

Dưới đây In Nhanh Pro sẽ hướng dẫn bạn cách xuất file in ấn đúng chuẩn để có một sản phẩm in ấn đẹp nhất nhé!!


Chat Zalo

0977051986