Thiết Kế Banner

Thiết kế banner quảng cáo đẹp - chuyên nghiệp

Bạn đang trong quá trình xây dựng thương hiệu, bạn cần những hình ảnh chuyên nghiệp để gây ấn tượng với khách hàng nhưng lại không có khả năng thiết kế?

Bạn muốn chạy chiến dịch quảng cáo banner, thu hút người dùng mua hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi…nhưng chưa biết cách thiết kế phù hợp?

Hoặc chỉ đơn giản là, bạn cần thiết kế một banner thông báo sự kiện hoặc các chương trình khuyến mãi cho khách hàng?

Bạn muốn sở hữu 1 bộ nhận diện banner đẹp trong thời gian nhanh nhất để quảng cáo? 

In Nhanh Pro sẽ giúp bạn thiết kế banner quảng cáo đáp ứng tất cả những mong muốn trên của bạn. Dịch vụ thiết kế banner đẹp chất lượng hoàn thành trong thời gian ngắn với mức giá tốt nhất.

 

1. Thiết kế banner quảng cáo là gì ?

Khi bạn vào những trang web bán hàng, cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ thì hình ảnh đầu tiên hiện lên trước mắt bạn chính là banner website.

Banner quảng cáo tại website chính là một loại hình quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tới khách hàng. Mẫu banner chứa những ký tự, slogan hoặc thông tin về mặt hàng mà nhà cung cấp một cách tốt nhất đem tới cho người sử dụng đầy đủ thông tin thông qua hình ảnh khuyến khích họ kết nối với thương hiệu của bạn thông qua các thao tác trên hệ thống internet.

2. Tầm quan trọng của làm banner quảng cáo chuyên nghiệp 

Banner đóng một vai trò quan trọng đối với website của bất cứ doanh nghiệp hay tổ chức kinh doanh một dịch vụ, sản phẩm nào đấy. Bạn có thể thấy ngay sau đây :

2.1. Tăng lượt truy cập website

Đây là lợi ích dễ thấy nhất. Các banner luôn khuyến khích người dùng click vào để chuyển tới website của nhà quảng cáo. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mạng hiển thị của Google, quảng cáo Facebook… để trải nghiệm tiện ích này.

2.2. Gia tăng sức mạnh thương hiệu

Một banner quảng cáo có độ thẩm mỹ cao sẽ làm tăng độ tín nhiệm thương hiệu của bạn trên thị trường. Với những banner ấn tượng sẽ khiến người dùng nhớ lâu và đến một thời điểm họ cần sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang cung cấp thì họ sẽ nhớ đến bạn ngay thay vì những đối thủ của bạn. Từ đó nhờ vào banner website mà có thể biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng quen thuộc.

2.3. Thu hút sự chú ý của người dùng

Nắm bắt được sự chú ý của khách hàng trong thời buổi cạnh tranh hiện nay khá khó khăn, đặc biệt là trong môi trường internet, nơi sự sáng tạo được đặt lên hàng đầu. Cách dễ nhất để có được sự chú ý của khách hàng trong quảng cáo đó là sử dụng hình ảnh thật tốt, và banner là công cụ đắc lực nhất phục vụ cho bạn.

2.4. Truyền tải thông điệp đến khách hàng tốt nhất

Khi bạn có một banner hiệu quả với nội dung hình ảnh đẹp mắt của một chương trình giảm giá hoặc tặng quà thì cách tiếp cận của bạn tới khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Đừng bỏ qua việc thiết kế banner đẹp - chuẩn - thu hút.

3. Đối tượng cần sử dụng banner quảng cáo

Với dịch vụ thiết kế banner quảng cáo đẹp - chất lượng cao bao gồm các các cá nhân, đơn vị có nhu cầu:

- Các đơn vị muốn quảng bá các sản phẩm - dịch vụ mới ra mắt muốn gây ấn tượng trên thị trường.

- Cá nhân, doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến trên các trang web như các báo điện tử, các shop bán hàng, thương mại điện tử, tuyển dụng, rao vặt, ...

- Doanh nghiệp đang muốn xây dựng và phát triển thương hiệu - sản phẩm, dịch vụ cho đơn vị - doanh nghiệp mình.

- Thu hút khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp.

- Tạo sự hiện diện đặc biệt trên các website.

4. Tiêu chí của 1 thiết kế baner quảng cáo

Với 1 banner quảng cáo chuyên nghiệp hiệu quả tối ưu nó cần đáp ứng các tiêu chí sau : 

- Banner có kích thước đạt tiêu chuẩn.

- Thiết kế banner online có sự căn chỉnh độ tương phản, sáng tối phù hợp.

- Mẫu banner làm nổi bật được màu sắc của thương hiệu.

- Sử dụng hình ảnh, bố cục rõ ràng, dễ nhìn trong banner .

- Banner website đảm bảo được những tiêu chí trong thiết kế.

- Banner quảng cáo làm nổi bật được thông điệp truyền tải của doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu.

5. Dịch vụ thiết kế banner online tại In Nhanh Pro

Bạn đang cần tìm 1 đơn vị thiết kế banner giá rẻ uy tín chuyên nghiệp?

Dịch vụ thiết kế banner của In Nhanh Pro sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những mẫu banner đẹp nhất, thu hút nhiều người quan tâm đến chiến dịch quảng cáo.

- Thiết kế chuyên nghiệp

In Nhanh Pro hiểu rõ tầm quan trọng của một banner chuyên nghiệp. Thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo tính tinh tế, hợp lý trong bố cục, thẩm mỹ trong màu sắc.

Nhận làm banner quảng cáo đẹp, banner động, banner tĩnh,...cho các website, diễn đàn, fanpage facebook và các cửa hàng kinh doanh online về tất cả các lĩnh vực.

- Thiết kế banner giá rẻ - hợp lý

- Nhanh chóng – Tiện lợi

Trong quá trình thiết kế, In Nhanh Pro sẽ cùng khách hàng trao đổi để có được mẫu thiết kế thể hiện được sản phẩm thông điệp khách hàng mong muốn 1 cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ hoàn thành giao dịch nhanh chóng chỉ từ 2 - 3 ngày 

- Quy trình thực hiện nhanh chóng

+  Sau khi ký hợp đồng, khách hàng chuyển những thông tin cần thiết để tiến hành làm banner quảng cáo.

+  Nhân viên thiết kế banner sẽ thiết kế ngay bản Demo và gửi khách hàng duyệt.

+  Hoàn thiện mẫu thiết kế banner online chính thức.

+  Bàn giao banner file gốc và hướng dẫn khách hàng đăng tải hoặc hỗ trợ đăng tải lên những vị trí mà khách hàng mong muốn.

Một số mẫu banner khách hàng đã thiết kế tại đơn vị :

Trên đây là những gợi ý cũng như hướng dẫn chi tiết mà chúng tôi mang đến. Hi vọng qua đó các bạn sẽ có được cho mình những mẫu thiết kế banner thật ưng ý nhé!

Để sở hữu ngay 1 banner quảng cáo chuyên nghiệp ấn tượng, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại sau để được tư vấn chi tiết nhất:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Nam Huế

Địa chỉ: Số 109 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0977209039 - 0977051986

Email: Inbkpro@gmail.com

Chat Zalo

0977051986