Gia Công Đóng Quyển, Dập Ghim

Hiện nay, dịch vụ đóng quyển dập ghim hay đóng sách dập ghim cho các loại tài liệu đang vô cùng phổ biến với cả tài liệu in và tài liệu in nhanh . Đóng quyển dập ghim không chỉ giúp tài liệu chỉnh chu gọn gàng mà còn giúp việc học tập trở nên dễ dàng và khoa học hơn.

Vậy đóng quyển dập ghim là gì, tại sao lại cần đến đóng quyển dập ghim và tìm nơi uy tín cho dịch vụ này ở đâu? Bài viết sẽ giúp bạn có câu trả lời hữu ích.

Đóng quyển dập ghim là gì?

Đóng quyển và dập ghim là hoạt động gia công sau in, tài liệu sau khi in hoặc in nhanh sẽ được sắp xếp theo thứ tự, được gia công dập ghim cố định gáy rồi bọc gáy bằng băng keo để che đi phần ghim. Đóng quyển dập ghim giúp tài liệu rời rạc được ghép liền lại với nhau giống như một cuốn sách. Đây là phương pháp gia công rất nhanh gọn và rẻ nên được nhiều học sinh, sinh viên và người đã đi làm sử dụng.

Đóng quyển dập ghim

Tại sao nên đóng quyển dập ghim?

Tính tiện lợi và chất lượng

Sau khi in ấn, việc gia công đóng quyển có vai trò rất quan trọng để đảm bảo sự chắc chắn và thẩm mỹ cho ấn phẩm. Và đóng quyển dập ghim là phương pháp nhanh, không yêu cầu máy móc hiện đại, có thể lấy ngay mà không cần chờ đợi lâu.

Thêm vào đó, chất lượng của đóng quyển dập ghim cũng không hề thua kém các loại hình gia công sau in khác, khá bền chắc với thời gian.

Tài liệu sau khi đóng quyển sẽ được phân loại dễ dàng hơn với các tài liệu khác loại, thuận tiện học tập hơn so với in tài liệu giấy riêng lẻ.

Tính thẩm mỹ

Sau khi dập ghim, tài liệu sẽ được đính gáy băng keo che đi phần ghim dập, trông khá gọn gàng và dễ nhìn.

Đóng quyển dập ghim tài liệu dày

Đóng quyển dập ghim ở đâu?

In Nhanh Pro chắc chắn là lựa chọn đáng cân nhắc của bạn khi đang có nhu cầu muốn in tài liệu và đóng quyển dập ghim. In Nhanh Pro có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề, sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ in ấn nhanh và chất lượng nhất. Máy móc tại In Nhanh Pro cũng thuộc hàng hiện đại nhất hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Giá cả tại In Nhanh Pro luôn được công khai cạnh tranh. Dưới đây là bảng báo gia đóng quyển dập ghim tại In Nhanh Pro:

Gia công đóng quyển – đóng sách keo nhiệt hay dập ghim dán băng keo, đây là những phương pháp gia công sau in không phải là mới nhưng chưa bao giờ cũ vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình khi hàng ngày công nghệ thay đổi. Các phương pháp gia công hiện đại hơn ra đời nhằm thay thế những cái cũ. Ví như là đóng gáy xoắn lò xo, gáy kẽm nhiệt, gáy keo nhiệt, đóng sách bìa cứng… In Nhanh Pro cung cấp đầy đủ tất cả các kiểu gia công đóng quyển sau in nhưng nhìn chung là các tài liệu cần rất gấp thì đóng quyển – đóng sách dập ghim vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

Lựa chọn dịch vụ tại In Nhanh Pro

  1. Chất lượng sản phẩm: In Nhanh Pro cam kết in đúng yêu cầu của khách hàng nhất có thể, chất lượng in, màu sắc in theo tiêu chuẩn in kỹ thuật số.
  2. Chất lượng dịch vụ: chúng tôi làm việc với quy trình khép kín; trong quá trình sản xuất, mọi nhân viên đều có khả năng làm việc với khách hàng, thái độ làm việc được đặt lên vị trí cao và được kiểm soát chặt chẽ.
  3. Cam kết về thời gian trả hàng: Nhờ thiết bị sản xuất, in ấn tiên tiến, hiện đại cho khả năng in nhanh, lấy liền, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, In Nhanh Pro tự tin vào khả năng làm việc của mình, đảm bảo về thời hạn hoàn thành đơn hàng, giao hàng không trễ hẹn.
  4. Thiết kế chuyên nghiệp: Hình ảnh thiết kế bắt mắt, sáng tạo, chất lượng hình ảnh cực tốt. Tạo ra các điểm nhấn thu hút người đọc, thiết kế vừa mắt, dễ đọc. Nội dung ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn đầy đủ ý chính để lại nhiều ấn tượng trong lòng người đọc.
  5. In Nhanh Pro nhận đóng quyển dập ghim giá rẻ, đóng quyển dập ghim số lượng ít – lớn, lấy ngay tại Hà Nội và các khu vực khác, giao hàng miễn phí với đơn hàng lớn, xuất đóng quyển dập ghim VAT đầy đủ.

Nếu bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi, tư vấn viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Nam Huế

Địa chỉ: Số 109 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0977209039 - 0977051986

Email: Inbkpro@gmail.com

Chat Zalo

0977051986