In Màu

In màu là gì?

In màu là một dạng in ấn tái hiện lại những hình ảnh, chữ viết bằng những màu sắc khác nhau (trái ngược với in đen trắng hay in đơn sắc) từ đó thể hiện các hình ảnh, chũ viết môt cách sinh động giúp mọi người dễ hình dung về hình ảnh hay chữ viết hơn so với in thông thường (in đen trắng).

Khi in màu, kỹ thuật phổ biến thường được sử dụng đó là kỹ thuật in 4 màu (với hệ màu CMYK). Ngoài ra, còn có thể sử dụng những  kỹ thuật in màu khác như in 6 màu hay tạo màu mở rộng cho hệ màu CMYK.

In màu bao gồm in màu thông thường và in màu kỹ thuât số. In màu kỹ thuật số là hình thức in từ các dữ liệu số, được áp dụng nhiều trong các hoạt động in ấn chuyên nghiệp.

In màu được sử dụng trong tất cả các dịch vụ in bao gồm: in màu sách, in tranh ảnh, in màu trên tờ rơi, in màu trên các tài liệu thông thường,… Đối với các tài liệu bao gồm ảnh và các phần cần làm nổi bật nên sử dụng in màu để gây ấn tượng với mọi người ngay khi sử dụng sản phẩm in ấn.

In màu giấy cứng

Ngoài ra, trong in màu còn có các loại in màu bìa cứng (in màu giấy cứng). In màu giấy cứng là một hình thức in màu với các loại giấy dày có định lượng 100, 150, 230, 300gsm.

In màu giấy cứng

Giấy bìa cứng thường là loại giấy couche, giấy ốp, giấy duplex, giấy ford, giấy bristol…Thường dùng loại giấy dày làm bìa sách hoặc bìa một ấn phẩm nào đó nên gọi là giấy bìa (giấy cứng).

Được ứng dụng rộng rãi để làm bì sản phẩm, in menu, in catalogue, in tranh ảnh, tờ rơi, biển bảng, làm bìa, và ứng dụng cho các loại tài liệu cần giấy cứng.

Tại sao cần in màu?

Các sản phẩm in màu sẽ rõ nét và sinh động hơn những sản phẩm in thông thường giúp mọi người dễ hình dung từ đó đạt hiệu quả cao trong công việc.

Một số các hình ảnh thể hiện nội dung thông qua mức độ phân cấp về màu sắc nên việc lựa chọn in thông thường sẽ tạo khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng, tưởng tượng cũng như nắm bắt thông tin mà tài liệu muốn truyền tải.

 

In màu In Nhanh

Thực tế chứng minh rằng, màu sắc có ảnh hưởng nhất định tời hứng thú và khả năng tiếp thu của người dùng. Vì vậy, thay vì một cuốn tài liệu đen trắng bạn nên sử dụng những gam màu khác nhau kích thích đến người tiêu dùng nhất là đối với sách, tài liệu khô khan muốn truyền tải tới bạn đọc.

Trên các tờ rơi, quảng cáo thì việc in màu cùng với những dòng thông điệp ngắn sẽ giúp khách hàng dễ ghi nhớ và ấn tượng hơn đối với sản phẩm quảng cáo của bạn. Có thể nhận thấy, in màu có rất nhiều tác động tích cực. Vậy vì sao chúng ta lại không lựa chọn một cơ sở in màu uy tín cho mình để đạt hiệu quả công việc cao nhất?

Dịch vụ in màu giá rẻ tại Hà Nội?

In màu A4

In màu từ lâu đã là một dịch vụ quan trọng trong in ấn và ngày càng phát triển. Dịch vụ in màu A4 là dịch vụ tái hiện hình ảnh, chữ viết lên giấy in khổ A4. Đây cũng là dịch vụ chủ yếu trong in màu.

Khi in màu A4 bạn nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ in màu uy tín để các sản phẩm in màu được đảm bảo về chất lượng và màu sắc. Ngoài ra, khi in màu A4 cần chú ý đến giá cả sản phậm được in là mức giá tốt nhất so với mặt bằng chung của thị trường.

In màu A4 bìa cứng

In màu bìa cứng là dịch vụ in ấn tài liệu lên các loại giấy cứng để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như quảng cáo hay làm bìa của các tài liệu, sách. Giấy dùng để in thường có định lượng cao và cứng hơn giấy thông thường.

Ngoài ra, khi in bìa cứng có thể lựa chọn in bóng cho mặt giấy bìa để chống xước, chống bay màu, ít bị ướt khi sử dụng. Đây là dịch vụ dành riêng cho in màu bìa cứng mang lại chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm in.

Đối với các sản phẩm in bằng bìa cứng hay giấy cứng thì công nghệ in phải luôn được đảm bảo tiến tiến nhất để sản phẩm được in một cách rõ nét, màu sắc nổi bật và đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài, không bay màu, không nhòe mực.

Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ in cần lưu ý đến các địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín, các cơ sở lớn, có kinh nghiệm để có thể mạng đến chất lượng sản phẩm tốt với mức giá rẻ nhất.

In màu tại Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín để in màu đẹp, chất lượng cao mà giá cả phải chăng? Vậy In Nhanh Pro chính là một địa chỉ dành cho bạn.

Là công ty in ấn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, lành nghề, thái độ phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo mang lại sản phẩm và chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

Tại In Nhanh Pro, chúng tôi sử dụng máy in màu kỹ thuật số có thể xử lý dữ liệu biến đổi, dữ liệu màu trên ảnh theo chế độ CMYK, cho hình ảnh trung thực, sắc nét, đảm bảo không bay màu.

In Nhanh Pro chuyên in ấn các sản phẩm với hiệu suất tối đa, đảm bảo tiến độ in màu về mặt thời gian với mức chi phí thấp.

Báo giá in màu

Khi sử dụng dịch vụ in màu các bạn lưu ý là các công ty in màu kỹ thuật số thường phải tính tiền dựa trên lượt in. Chi phí cho lượt in là không đổi, chỉ có giá giấy in là có thay đổi khi các bạn chọn in trên các loại giấy khác nhau.

Chính vì thế giá in màu phải tính cố định giá trên một lượt in rồi cộng với giá giấy rồi mới ra tổng tiền phải. Số tiền đó nhân với tổng số tờ các bạn in là ra tổng tiền cho đơn hàng các bạn đặt.

Giá in màu A4 là bao nhiêu?

Để báo giá in màu A4 1 mặt / in màu 2 mặt, In Nhanh Pro đã phân loại các bảng giá thành từng khung và tùy vào việc bạn lựa chọn in một mặt hay hai mặt mức giá đưa ra cho sản phẩm in của bạn cũng khác nhau.

Dịch vụ in màu (color printing) với giá in A4 thấp nhất là 800đ trên một lượt in. Giá trên được áp dụng khi bạn in màu số lượng lớn. Khi số lượng sản phẩm in màu càng nhiều giá in sẽ càng rẻ.

Dưới đây là bảng giá in màu A4 đang được áp dụng tại In Nhanh Pro. Qua đây các bạn có thể sơ bộ ước lượng được chi phí cho việc in ấn của mình.

Bảng báo giá in màu A4

Bảng giá in màu A4 không kể in 1 mặt hay 2 mặt. Thì giá tính của sản phẩm sẽ bao gồm giá in (tính theo lượt), giá giấy in, và giá gia công đóng bìa.

Giá in màu bìa cứng

Trên đây là bảng giá in màu A4 bìa cứng với các loại giấy có định lượng trên 100gsm.

In màu Voucher Phiếu quà tặng

Hiện nay In Nhanh Pro in màu giấy cứng rẻ nhất là 1.600đ một tờ với định lượng 300gsm khổ A4. Giá này bao gồm công in là 800đ và tiền giấy in là 800đ. Nếu là giấy của bạn thì bạn chỉ phải trả 800đ thôi.

Dịch vụ in màu tại In Nhanh Pro

Dịch vụ In Nhanh Pro

Dịch vụ in màu tại In Nhanh Pro luôn cam kết các sản phẩm được in đúng chất lượng, với màu sắc đa dạng, hình ảnh rõ ràng sắc nét. Ngoài về chất lượng sản phẩm, giá thành của In Nhanh Pro cũng rất rẻ.

Hơn nữa, khi bạn sử dụng dịch vụ tại Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Nam Huế bạn sẽ được cam kết:

  • Chất lượng dịch vụ – sản phẩm.

Chất lượng từ công nghệ in laser màu tươi – không bay màu, tốc độ nhanh, thay thế được in offset với chi phí trung bình. Tại In Nhanh Pro, bạn được đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, in đẹp, hình ảnh sắc nét. In màu A3, A4, A5… với mức giá in rẻ nhất so với mặt bằng giá chung của thị trường.

  • Khả năng in nhanh, đảm bảo tiến độ thời gian với chi phí thấp – giá thành rẻ

Hiệu suất cao, tối ưu chi phí nhờ máy in màu công nghiệp, chất lượng in ổn định. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu các loại máy gia công khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng như đóng gáy xoắn, đóng gáy keo nhiệt hay đóng bìa cứng,..

  • Kinh nghiệm in ấn

In Nhanh Pro với nhiều năm kinh nghiệm in ấn trên thị trường, đội ngũ nhân viên lành nghề, thái độ phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

  • Nhận ký hợp đồng lâu dài, xuất hóa đơn VAT nếu được yêu cầu.
  • Giao nhận sản phẩm tận nơi Hà Nội và toàn quốc. Miễn phí giao hàng cho những đơn hàng trên 1.000.000đ.

Bài viết trình bày một số thông tin về in màu và bảng báo giá in màu của In Nhanh Pro. Mong rằng thông tin hữu ích với các bạn và hẹn gặp các bạn vào dịp gần nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Nam Huế

Địa chỉ: Số 109 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0977209039 - 0977051986

Email: Inbkpro@gmail.com

Chat Zalo

0977051986