In Đen Trắng

In đen trắng là gì?

In đen trắng là hoạt động in ấn nhằm tái hiện những thông tin, dữ liệu, hình ảnh, chữ cái theo hai màu đen trắng. Toàn bộ các dữ liệu tái hiện sẽ được mô tả bới hai màu nguyên bản là trắng và đen.

 

In đen trắng

Có thể in đen trắng trên mọi loại giấy và mọi loại khổ giấy khác nhau. Trên thực tế, in đen trắng là thường được sử dụng nhất vì đa số các tài liệu và văn bản, các chữ cái đều dùng loại in ấn này để mô tả.

Trong các ngành công nghiệp hay xuất bản sách, in đen trắng là hoạt động quan trọng nhất để nâng cao số lượng tài liệu trong thời gian ngắn.

Nên in đen trắng ở đâu?

Muốn lựa chọn được một đị chỉ in ấn uy tín cần thông qua một quá trình lựa chọn lâu dài. Bạn nên lựa chọn những địa điểm in lớn với nhiều nhân viên có kỹ thuật, lành nghề.

Những công ty có tuổi đời lâu năm cũng rất thích hợp khi bạn muốn in những sản phẩm quan trọng và số lượng in lớn.

In đen trắng A4 chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng

Để đáp ứng yêu cầu in về giá cả sản phẩm rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì số lượng và chất lượng các móc móc kỹ thuật số cũng cần được chú trọng.

Đáp ứng những yêu cầu đó In Nhanh Pro chính là một lựa chọn tốt dành cho bạn. In Nhanh Pro là một công ty in với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cam kết về giá thành và chất lượng sản phẩm.

Đến với In Nhanh Pro, ngoài giá cả phục vụ chúng tôi còn cam kết thời gian giao hàng cho bạn. Với hơn 20 máy in – in nhanh các loại, cho sản lượng đạt gần 105.000 lượt in trên giờ đảm bảo thời gian giao hàng rất chính xác với chất lượng tốt nhất,in đen trắng số lượng lớn không là vấn đề.

Các loại máy chúng tôi sử dụng trong in nhanh in đen trắng như Ricoh mp 6001, 7007 cho độ phân giải hình ảnh cao, chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Hình ảnh của các bạn rất mịn, không bị đen xì cũng không nhạt mực.

Báo giá in đen trắng

Giá các sản phẩm in đen trắng được tính dựa trên khổ giấy in và tùy vào việc lựa chọn in một mặt hay hai mặt. Ngoài ra, giá in còn được tính bằng cách công thêm giá loại giấy mà bạn chọn.

Giá in đen trắng A4 1 mặt và 2 mặt

Đối với khổ A4 thông thường thì giá in đen trắng A4 1 mặt và 2 mặt sẽ được thể hiện thông qua bảng sau:

Bảng giá in giấy A4, in A4 đen trắng 1 mặt và 2 mặt

Ngoài ra, giá in khổ A5 sẽ bằng 52% khổ A4, khổ A3 sẽ là 105 khổ A4 so với giá in đen trắng A4 trong bảng giá.

Giá in đen trắng khổ nhỏ hơn A4 ( 19×27 cm) 

Ngoài khổ A4 thông thường, một số tài liệu sẽ được in đen trắng bằng kích thước nhỏ hơn so với khổ A4 với kích cỡ là 19×27 cm thì giá sẽ được tính theo bảng sau:

Bảng giá in khổ nhỏ hơn A4, in A4 đen trắng 1 mặt và 2 mặt

Giá in đen trắng A4 và giá in nhanh là một, bởi chúng tôi đều thực hiện in ấn in nhanh trên cùng một máy. Máy có các chức năng in và in nhanh được tích hợp vào một.

Tại sao giá in đen trắng A4 lại rẻ đến vậy?

Sở dĩ có mức giá rẻ 90đ/trang trên là bởi vì dịch vụ đó dành cho các tài liệu không quan trọng. Hoặc khách hàng cần làm với số lượng lớn mà lại muốn tiết kiệm chi phí. Loại giá này là dành cho in hoặc in nhanh trên giấy có định lượng 60 độ trắng 84 của Bãi Bằng.

Loại giá 250đ/trang là dành cho tài liệu cao cấp, quan trọng. Thường là hội thảo, sự kiện hoặc văn kiện gì đó… Loại giấy dành cho mức giá này là giấy Ngoại định lượng 70gsm. Giấy có độ trắng cao lên đến 90 iso.

Dịch vụ tại In Nhanh Pro

In Nhanh Pro cam kết về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Ngoài ra còn hỗ trợ một số dịch vụ như giao hàng tận nơi vơi mọi hình thức thanh toán.

  • Chất lượng sản phẩm

Cam kết về chất lượng sản phẩm in ra đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tối ưu. Chất lượng in và màu sắc rõ nét được in bởi hệ thống máy móc, kỹ thuật số tiên tiến nhất.

  • Chất lượng dịch vụ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đảm bảo khi sử dụng các dịch vụ tại In Nhanh Pro quý khách hàng luôn nhận được những dịch vụ tốt đảm bảo đáp ứng yêu cầu cho những khách hàng khó tính nhất.

  • Về giá thành

In Nhanh Pro cam kết giá thành sản phẩm là tối ưu nhất. Giá in của từng sản phẩm đưa ra luôn thấp hơn giá mặt bằng chung trên thị trường mà vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

  • Thời gian giao hàng

Các sản phẩm luôn được giao hàng đúng hẹn giúp bạn có thể sử dụng vào công việc đúng hạn mà không lo chậm trễ về mặt thời gian từ đó hỗ trợ cho công việc của bạn để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhận in ấn và giao nhận các sản phẩm trên toàn quốc.

  • In Nhanh Pro hỗ trợ cho khách hàng thanh toán nhanh dưới mọi hình thức, xuất hóa đơn tài chính nếu được yêu cầu.
  • Siêu giảm giá đối với những khách hàng in đen trắng số lượng lớn.

Bài viết báo giá in đen trắng của In Nhanh Pro. Mong rằng mức giá sẽ làm hài lòng cho các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong thời gian gần nhất!

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Nam Huế

Địa chỉ: Số 109 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0977209039 - 0977051986

Email: Inbkpro@gmail.com

Chat Zalo

0977051986