Thiết kế và in ấn bao lì xì trọn gói ở đâu?

Trao tặng bao lì xì đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam vào dịp đầu năm mới. Những phong bao rực rỡ thể hiện những thiện ý của người tặng về một năm mới mạnh khoẻ, tài lộc, hạnh phúc. Nhưng thiết kế và in bao lì xì ra sao và ở đâu uy tín? Cùng In Nhanh Pro tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Ý nghĩa của tục lì xì

Tục lì xì hay còn gọi là mừng tuổi thường được diễn ra vào mỗi dịp đầu xuân nhằm trao gửi những lời chúc may mắn, sức khoẻ cho người nhận. Một trong những nét đẹp của bao lì xì chính là sự kín đáo để không ai so bì với ai trong ngày tết. Theo phiên âm tiếng Trung, lì xì là “lợi thị” mang ý nghĩa được lợi, được tiền. Vì vậy, nhận được tiền lì xì chính là tiền may mắn, tốt lành vào đầu năm. Việc trao phong bao lì xì không nằm ở số tiền trong đó mà ở ý nghĩa của tục trao lì xì. Tiền lì xì có thể là tiền lẻ hoặc tiền chẵn tuỳ theo thiện chí của người trao.

Thiết kế và in ấn bao lì xì trọn gói ở đâu?

Với trẻ con, việc trao lì xì thể hiện sự mong muốn con cháu ngoan ngoãn, khoẻ mạnh, chăm ngoan, học giỏi. Đối với người già, việc trao lì xì thể hiện lòng tôn kính, mong muốn ông bà thêm sức khoẻ, thêm thọ. Hiện nay, tục trao tặng lì xì không chỉ ở gia đình mà được lan toả, phổ biến hơn. Bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới có thể lì xì cho nhau với những lời chúc may mắn, phát lộc, phát tài.

Tại sao bao lì xì màu đỏ?

Bạn có bao giở thắc mắc tại sao lì xì phần lớn đặt trong phong bao màu đỏ không? Sử dụng phong bao lì xì thể hiện sự kín đáo, tế nhị, tránh trường hợp so bì không cần thiết mất đi thiện ý người tặng. Phong bao lì xì màu đỏ là màu như ý, cát tường, thịnh vượng, mang nhiều may mắn. Vì vậy, người tặng hy vọng mang lại nhiều tài lộc, hạnh phúc, may mắn cho người nhận.

Thiết kế và in ấn bao lì xì trọn gói ở đâu?

Mặc dù phần lớn phong bao lì xì màu đỏ nhưng cũng có những ngoại lệ khác như màu vàng, màu xanh. Lý do là vì rất nhiều các doanh nghiệp ngày nay đầu tư thiết kế lì xì để tặng nhân viên, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những cách thức quảng bá hình ảnh rộng rãi thông qua những chiếc lì xì. Do đó, những thiết kế bao lì xì này sẽ phụ thuộc vào màu nhận diện, hình ảnh thương hiệu. Vì lẽ đó mà có các loại phong bao với các màu sắc khác nhau là vậy.

Bao lì xì tiếng Anh là gì?

Đối với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác là người nước ngoài, có lẽ bạn cần biết lì xì tiếng Anh hay bao lì xì tiếng Anh là gì.

  • Tiền lì xì tiếng Anh là “lucky money”.
  • Bao lì xì tiếng Anh là “red envelop”

Kích thước bao lì xì

Về kích thước bao lì xì không có một quy định cụ thể nào mà sẽ phụ thuộc chính vào nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng. Hai loại kích thước bao lì xì phổ biến hiện nay là khổ lớn và khổ nhỏ.

Thiết kế và in ấn bao lì xì trọn gói ở đâu?

Kích thước bao lì xì khổ lớn

Kích thước này xuất phát từ kích thước của những mệnh giá tiền khác nhau từ nhỏ tới lớn. Cụ thể:

  • 7,5cm x 16cm, nắp 2,5cm
  • 8cm x 16cm, nắp 3cm
  • 8cm x 18cm, nắp 3cm

Bao lì xì khổ lớn này có ưu điểm là đựng vừa được nhiều kích thước tờ tiền. Ngoài ra, hình ảnh, thông tin bên ngoài sẽ rõ ràng, bắt mắt. Tuy nhiên, vì kích thước cỡ lớn này khiến cho việc cất giữ, mang theo khó khăn hơn. Người dùng không tiện bỏ túi, bỏ ví mà sẽ tiện tay gấp đôi lại. Như vậy sẽ khiến cho hình thức của bao lì xì trở nên nhăn nhúm, không thẩm mỹ.

Thiết kế và in ấn bao lì xì trọn gói ở đâu?

Kích thước bao lì xì khổ nhỏ

  • 8 cm ×11.5, nắp 2.5 cm
  • 7,5cm x 11,5cm, nắp 2,5cm
  • 7,5cm x 10cm, nắp 2,5cm

Phong bao lì xì này bạn hoàn toàn sử dụng dễ dàng bằng việc gấp đôi tờ tiền. Như vậy, kích thước tờ tiền nào cũng đựng vừa. Người dùng có thể cầm tay hay mang theo trong túi áo, túi xách khá tiện dụng. Tuy nhiên, với kích thước cỡ nhỏ, thông tin in trên phong bao khá hạn chế, khó khăn trong việc thiết kế, sắp xếp bố cục ấn tượng. Tóm lại, mỗi một kích thước bao lì xì có ưu – nhược điểm riêng. Tuy nhu cầu mà bạn tự cân nhắc sao cho phù hợp nhất.

Thiết kế và in ấn bao lì xì trọn gói ở đâu?

Chất liệu in bao lì xì

Nói đến giấy in lì xì phổ biến nhất có lẻ là giấy Couche và định lượng để in bao lì xì thông dụng nhất là C120. Loại giấy này có ưu điểm là màu sắc đẹp mắt, hình ảnh sắc nét và yếu tố quan trọng nhất là giá cả hợp lý. Ngoài ra, giấy Bristol, giấy Ford, giấy Kraft cũng là loại giấy in bao lì xì sau giấy Couche. Tuy nhiên, giấy Couche vẫn là loại chất liệu được phấn lớn các doanh nghiệp lựa chọn cho việc in phong bao.

Lưu ý khi đặt làm phong bao lì xì

Thiết kế lì xì

Doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu mã có sẵn trên thị trường. Phong cách lì xì đa dạng có thể là truyền thống, có thể là hiện đại, phá cách, độc đáo. Nếu không ưng mẫu mã nào, doanh nghiệp có thể thiết kế bao lì xì để đảm bảo nhận diện thương hiệu cũng như yếu tố mới lạ.

Thiết kế và in ấn bao lì xì trọn gói ở đâu?

Xem xét số lượng in

Số lượng in lì xì càng lớn, chi phí càng rẻ. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc số lượng sao cho không lãng phí. Vì lì xì chỉ dùng được một năm đó. Một cách khác để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo nhận diện. Đó là thiết kế mẫu lì xì không theo chủ đề năm và không đặt năm ở ngoài bao lì xì. Như vậy, doanh nghiệp có thể đặt in số lượng lớn, dùng vài năm mà vẫn đảm bảo không lãng phí.

Chọn đơn vị thiết kế & in ấn uy tín

Để đảm bảo mẫu mã đẹp, in ấn chất lượng, bạn có thể thuê trọn gói. Tuy nhiên, để đánh giá độ uy tín, bạn có thể tham khảo người thân, bạn bè, những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Tiếp đó, bạn cần liên hệ trực tiếp để có được cảm nhận chính xác nhất. Những cơ sở uy tín sẽ có những chính sách đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ bàn giao.

Mẫu bao lì xì mới nhất năm 2022

Thiết kế và in ấn bao lì xì trọn gói ở đâu?

Thiết kế và in ấn bao lì xì trọn gói ở đâu?

Thiết kế và in ấn bao lì xì trọn gói ở đâu?

Thiết kế và in ấn bao lì xì trọn gói ở đâu?

Thiết kế và in ấn bao lì xì trọn gói ở đâu?

Thiết kế và in ấn bao lì xì trọn gói ở đâu?

Thiết kế và in ấn bao lì xì trọn gói ở đâu?

Thiết kế và in ấn bao lì xì trọn gói ở đâu?

Đơn vị thiết kế và in ấn bao lì xì trọn gói

In Nhanh Pro không phải là đơn vị thiết kế và in ấn đại trà. Sản phẩm In Nhanh Pro hướng tới là sự độc đáo, phong cách và đặc biệt nhất quán với nhận diện thương hiệu. Hy vọng, bạn đã có những thông tin tham khảo hữu ích trước khi quyết định thiết kế, in ấn bao lì xì cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với In Nhanh Pro để được tư vấn, báo giá chi tiết

Bài viết khác

In Thẻ Cào Trúng Thưởng Ở Đâu?

In thẻ cào có tác dụng như nào và vai trò quan trọng mà thẻ cào mang lại cho người dùng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết và cụ thể trong bài viết hướng dẫn sau đây.


Một Số Mẫu In Dập Nổi, In Dập Chìm đẹp hiện nay

Trong in ấn, để làm ra một sản phẩm đẹp và độc đáo cần sử dụng rất nhiều kỹ thuật gia công khác nhau. Hôm nay In Nhanh Pro xin giới thiệu đến bạn đọc công nghệ in dập nổi, dập chìm được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Phương pháp in ấn này có điều gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin thú vị thông qua bài viết dưới đây nhé.


Bandroll Là Gì? Lợi Ích Của Bandroll Trong Quảng Cáo

Để cạnh tranh với các thương hiệu trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì các hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng đang được sử dụng triệt để và đầu tư, chú trọng. Một trong những hình thức, công cụ quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất hiện nay đối với các doanh nghiệp đó là treo bandroll quảng cáo. Vậy bandroll là gì và làm thế nào để thiết kế bandroll quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng và phát huy hết những công dụng của chúng, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.


Nhận in hộp đựng rượu vang bằng giấy sang trọng

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn hộp đựng rượu loại nào để làm quà tặng cho đơn vị, doanh nghiệp của mình. Hãy thử tìm hiểu hộp rượu giấy – sự lựa chọn đầy thông minh và mới mẻ này nhé!


Dịch vụ in ấn decal dán xe ô tô chất lượng

Hiện nay, việc in decal dán xe ô tô nhằm mục đích trang trí, quảng cáo của các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức ngày càng lớn. Ta có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh xe taxi, xe con, xe bus, xe vận tải được dán các thông điệp quảng cáo, trang trí trên đường. Bởi decal thường có giá thành in ấn rẻ, kích thước và chất liệu đa dạng, dễ thay đổi nội dung cũng như có thể ứng dụng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.


Làm thế nào để in tem nhãn tiết kiệm chi phí, quảng bá sản phẩm tốt nhất?

Ngày nay các công nghệ trong ngành in ấn không ngừng phát triển, cộng thêm nữa là giá thành cạnh tranh ngày càng khốc liệt, do đó các nhà sản xuất đã phải không ngừng cải tiến để cắt giảm chi phí sản xuất và một trong những phương án cắt giảm chi phí hiệu quả nhất đó chính là giảm bớt các công đoạn thủ công, tốn nhiều chi phí nhân công.


Chat Zalo

0977051986