Rớt cái nhìn đầu tiên với bộ sưu tập in catalogue ngành xây dựng

Với vẻ ngoài bắt mắt, những thiết kế và in ấn catalogue xây dựng độc đáo này sẽ không ít “ khách hàng” hài lòng. Một quyển catalogue chỉnh chu, đẹp và nội dung rõ ràng, mạch lạc sẽ giúp doanh nghiệp tạo được cái nhìn thiện cảm trong mắt khách hàng. Hãy cùng In Nhanh Pro điểm qua bộ sưu tập những mẫu catalogue tháng 3 đã tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên:

Mẫu catalogue ngành xây dựng ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Đây là ấn phẩm giúp gửi đến khách hàng những thông tin, hình ảnh của dự án hay sản phẩm xây dựng tốt nhất. Cùng tìm hiểu thêm một số mẫu cụ thể dưới đây để đưa đến gợi ý tốt nhất dành cho mình.

Trên thực tế, ngành xây dựng là một ngành rộng lớn bao gồm cả những sản phẩm và dịch vụ. Chính vì thế mà những công ty kinh doanh trong ngành này ngày càng nhiều hơn với nhiều hạng mục khác nhau. Chẳng hạn như công ty cung cấp vật liệu xây dựng hay công ty cung cấp dịch vụ xây dựng… Tính cạnh tranh lớn vì thế việc đầu tư thiết kế những ấn phẩm quảng cáo, chẳng hạn như mẫu catalogue ngành xây dựng được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Vậy nên lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng catalogue nào cho ngành xây dựng? Đâu là mẫu catalogue phù hợp để giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ, sản phẩm của ngành xây dựng đến với khách hàng. Để hiểu rõ hơn về những thông tin này, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Tại sao cần thiết kế catalogue ngành xây dựng?

Việc thiết kế ấn phẩm catalogue cho bất cứ ngành nào hay sản phẩm nào cũng cần phải biết đặc thù riêng của lĩnh vực hay sản phẩm đó. Căn cứ vào đây, cách thức thiết kế phù hợp sẽ giúp cho người xem thêm ấn tượng và hài lòng với ấn phẩm quảng cáo mà khách hàng, đối tác cầm trên tay.

Trong đó, đặc điểm của mẫu thiết kế catalogue ngành xây dựng đó là đa dạng về sản phẩm. Từ đặc điểm này, chúng có thể quyết định đến cách thể hiện những sản phẩm hay dịch vụ sao cho có hệ thống để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin mà bạn đang muốn tìm hiểu đến.

Cùng với đó, cần lưu ý đến những loại sản phẩm, đặc điểm mà loại sản phẩm mà bạn đang cung cấp để người xem không bị nhầm lẫn giữa catalogue của đơn vị nhận thầu công trình với công ty bán vật liệu xây dựng. Tùy từng lĩnh vực, hạng mục xây dựng nên lựa chọn thiết kế catalogue thích hợp nhất dành cho mình.

Vì thế mà thông tin tại sao nên cần catalogue ngành xây dựng? Nên lựa chọn mẫu catalogue ngành xây dựng nào phù hợp?… Đây chính là những thông tin được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Cùng tham khảo những thông tin dưới đây để đưa đến gợi ý dành cho mình.

Thiết kế catalogue ngành xây dựng nên chú ý gì?

Chính nhờ những đặc điểm trên của cuốn catalogue ngành xây dựng, quý khách hàng cần lưu ý việc lựa chọn hình ảnh trong thiết kế mẫu catalogue thích hợp nhất. Bạn cần phải lựa chọn những hình ảnh thể hiện đúng mục đích của sản phẩm hay những dịch vụ mà bạn đang giới thiệu đến khách hàng hay đối tác.

Trong khi thiết kế cần chú ý, những thông tin về sản phẩm hay dịch vụ cần được trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu. Người làm trong ngành xây dựng chắc chắn sẽ hiểu được họ thích hay không thích yếu tố nào trong cuốn catalogue. Đặc biệt, catalogue không được sử dụng yếu tố ‘văn’, trình bày dài dòng trong một thiết kế catalogue. Chính vì thế mà khi chọn những thông tin thực sự quan trọng và thiết yếu. Đây mới là cách bạn cần làm để có thể đưa đến sự hấp dẫn của người đọc.

Hơn thế nữa, yếu tố màu sắc cũng là thông tin cần được quan tâm nhiều hơn. Cần phối hợp nhiều màu sắc khéo léo để có thể tạo nên những thiện cảm của quý khách hàng cũng như đối tác. Bạn cần hiểu rằng, ngành xây dựng không phù hợp với phong cách màu mè, rực rỡ hay quá đỗi nổi bật.

Yếu tố khiến catalogue ngành xây dựng chuyên nghiệp

Bạn không cần nhiều ngôn từ để nói hết vai trò cũng như sự cần thiết của những ấn phẩm quảng cáo nhứ catalogue hay những cuốn profile với những công ty xây dựng. Qua hơn nhiều năm hoạt động, tư vấn và thiết kế quảng cáo, In Nhanh Pro đã tạo dựng được nhiều thành công với những ấn phẩm quảng cáo có giá trị.

Tùy vào từng lĩnh vực khác nhau, mẫu catalogue được thiết kế với phong cách và đặc trưng riêng biệt. Dưới đây là một số kinh nghiệm để có thể giúp mang đến mẫu catalogue ngành xây dựng thu hút sự chú ý của quý khách hàng.

– Thông tin cần thiết: Công ty chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn việc lựa chọn những tài liệu và nội dung cần phải chuẩn bị. Bên cạnh đó, nên xác định mục tiêu thiết kế là gì hoặc những bước cần chuẩn bị.

– Hình ảnh chất lượng: Đây là một yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Những hình ảnh cần phải có chất lượng và sắc nét vì thế đây chính là yếu tố tạo nên ấn tượng ban đầu về mẫu mã với chất lượng sản phẩm đang cung cấp.

– Xác định điểm nhấn: Đây là yếu tố cần thiết giúp mô tả sản phẩm, dịch vụ. Cần xác định, làm sao để sản phẩm trở nên khác biệt nhất và cung cấp cho khách hàng những lợi ích thiết thực.

– Kích thước catalogue: Đây là yếu tố quan trọng, bạn nên xem xét đến ngân sách của doanh nghiệp và mục đích của cuốn. Hơn nữa, bên cạnh đó kích cỡ cần phải phù hợp với nội dung, hình ảnh mà bạn cung cấp cho đơn vị thiết kế.

– Số trang, số lượng in: Đây chính là điều có thể giúp bạn giảm thiểu được những chi phí phát sinh khi in catalogue. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn muốn phục vụ đến thị trường và chiến lượng quảng cáo mà có thể xác định được số lượng in thích hợp nhất.

– Tổ chức và viết nội dung: Quý khách hàng cần lên kế hoạch thông tin cho từng trang trong mẫu catalogue ngành xây dựng. Nên nhớ, sử dụng ngôn từ ngắn gọn, súc tích để việc diễn đạt trở nên trọn vẹn hơn.

– Trang bìa catalogue: Bạn cần hiểu rằng, trang bìa đẹp và ấn tượng mang đến hiệu ứng thu hút khách hàng. Trang bìa của cuốn catalogue trong ngành xây dựng được thttp://xhiết kế thể hiện rõ nét thông điệp của doanh nghiệp, hình ảnh ấn tượng.

– Thiết kế cho những trang con: Trang con cần được thiết kế sao cho thể hiện đầy đủ được nội dung và hình ảnh của sản phẩm. Khi thiết kế, bạn cần có sự phân vùng những sản phẩm, đối chiếu so sánh với những sản phẩm cùng loại để khách hàng so sánh và dễ dàng theo dõi.

In Nhanh Pro gửi đến quý khách hàng những mẫu thiết kế catalogue cho ngành xây dựng mà chúng tôi đã và đang làm để khách hàng tham khảo về một mẫu thiết kế thích hợp về sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn đề đủ cho bạn về ý tưởng thiết kế, nội dung và hình ảnh thích hợp để có mẫu catalogue ngành xây dựng đẹp nhất.

In Nhanh Pro với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong việc thiết kế catalogue ngành xây dựng. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về mẫu thiết kế hoàn hảo với giá thành hợp lý. Cùng với đó, sự am hiểu về thị trường và khách hàng, In Nhanh Pro sẽ giúp bạn phản ánh đúng mục tiêu catalogue và thông điệp của công ty. Quý khách hàng hãy để chúng tôi truyền cảm hứng về thiết kế mẫu catalogue ngành xây dựng đến với khách hàng và đối tác. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất nhé.

Bài viết khác

Tại sao cần thay đổi bao bì thương hiệu??

Sự hấp dẫn của bao bì bị chi phối bởi cách bạn trình bày sản phẩm: từ màu sắc thiết kế, kích thước đến hình dạng khác nhau của chúng. Để xây dựng sự nhận diện thương hiệu cho logo, thiết kế, màu sắc trong lòng khách hàng đòi hỏi các doanh nghiệp, cơ sở, tổ chức tốn thời gian khá dài . Nên việc thay đổi bao bì tất nhiên bạn cần phải cân nhắc nhiều vấn đề để tìm ra mặt lợi và mặt hại.


In ấn sổ bìa da mạ vàng ép nhũ

Để có một bộ kỷ yếu đẹp, ngoài nội dung, thiết kế và lựa chọn hình ảnh thì chất liệu in ấn cũng yếu tố mà khách hàng cần quan tâm. Hiện nay làm kỷ yếu bìa da, ép nhũ đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Vậy mẫu kỷ yếu làm từ chất liệu này có gì khác so với các loại thông thường? Hãy cùng In Nhanh Pro khám phá ngay qua bài viết sau đây.


Mẫu túi giấy đựng quà tết 2022 đẹp nhất

Hộp mứt Tết là sản phẩm được chọn in ấn nhiều nhất của In Nhanh Pro trong năm 2022. Vào mỗi dịp Tết nhu cầu sử dụng hộp bánh mứt luôn tăng cao và để tránh tình trạng ứ đọng đơn hàng cũng như hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mọi số lượng In Nhanh Pro đã nhận thiết kế và in ấn riêng 1 bộ sưu tập hộp Mứt Tết. Hộp Mứt Tết tại In Nhanh được thiết kế dựa trên thị hiếu chung của khách hàng.


Các loại giấy thường sử dụng để in túi, hộp

Bạn đang tìm kiếm các địa chỉ in túi giấy đẹp, giá rẻ? Muốn tìm kiếm những mẫu in túi giấy mới nhất để phục vụ cho công việc bán hàng của mình. Cùng In Nhanh Pro tìm hiểu thêm về một mảng trong in ấn nữa là về túi giấy nhé.


Những lưu ý cần biết khi thiết kế và in ấn Standee

In standee là sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất mà hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn để làm trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới.


Hướng dẫn cách xuất file in đúng chuẩn

Dưới đây In Nhanh Pro sẽ hướng dẫn bạn cách xuất file in ấn đúng chuẩn để có một sản phẩm in ấn đẹp nhất nhé!!


Chat Zalo

0977051986