In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Cuộc sống đang không ngừng phát triển, khoa học công nghệ đang dần thay đổi cách thức chúng ta sống, làm việc, những thói quen hằng ngày cũng dần bị thay đổi. Thay vì gửi thư cho nhau như những thời xa xưa thì chúng ta có thể gửi mail hoặc nói chuyện qua facebook. Tuy nhiên, vẫn có nhiều lí do để những chiếc bao thư còn tồn tại đến ngày nay và mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Do vậy, dịch vụ in bao thư cũng vẫn là mối quan tâm của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

In phong bì thư là gì?

Đối với mỗi chúng ta, phong bì thư không còn xa lạ, đặc biệt với doanh nghiệp không thể thiếu sự góp mặt của phong bì thư. Như đã biết, ngày nay, phong bì thư không chỉ đơn thuần dùng để gửi thư. Thêm vào đó, phòng bì còn dùng để gửi giấy mời, giấy chào hàng, tài liệu,… giữa các đối tác kinh doanh.

In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Hơn hết, thông qua phong bì thư, doanh nghiệp có thể quảng bá dịch vụ, sản phẩm và tăng độ phủ thương hiệu. Khi mà trên phong bì thư luôn có sự góp mặt của logo thương hiệu, địa chỉ công ty, số điện thoại liên hệ,… Qua đó, người nhận sẽ nắm rõ và hiểu hơn về doanh nghiệp.

Bao thư có vai trò như thế nào?

Bao thư, gọi cách khác là phong bì là một trong những vật mà chúng ta thấy rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Bao thư có cấu tạo gồm ba mặt được bịt kín để có thể bỏ đồ bên trong như các giấy tờ, tài liệu cần thiết và một đầu có thể kín hoặc hở tùy người sử dụng. Bao thư là một biện pháp đề phòng, một cách thức để bảo vệ những thứ được chứa bên trong có thể an toàn, nguyên vẹn, đảm bảo được bảo mật khi được vận chuyển từ nơi này đến nơi khác, người này đến người khác, phòng ban, công ty này đến phòng ban, công ty khác.

In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Bao thư là một thứ vô cùng quan trọng khi nó chứ bên trong những thứ quan trọng gấp nhiều lần giá trị của nó. Bao thư có thể là những thứ đưa đến những bản hợp đồng giá trị cả nghìn tỷ khiến người ta phải trầm trồ. Nhưng đôi khi bao thư lại là thứ bình dị để chứa những tài liệu, công văn, giấy tờ mà chúng ta cần. Không chỉ là vật chứa đồ, bao thư còn thể hiện những tình cảm tốt đẹp, sự trân trọng, yêu mến mà người gửi dành cho người được nhận. Do vậy, càng đẹp hơn nếu những chiếc bao thư ấy được làm cẩn thận, tỉ mỉ bởi dịch vụ in bao thư đẹp.

Đặc Điểm In Phong Bì thư

Hiện nay, có hai hình thức in phong bì thư phổ biến là in kỹ thuật số và in offset. Đây đều là những hình thức in được các dịch vụ in bao thư hiện nay áp dụng rộng rãi.

 1. Giới thiệu về phong bì kỹ thuật số: Là loại phong bì chất lượng phổ thông, giá rẻ
 2. Mặt sau nắp phong bì có keo dán khô, phải dùng nước để dán. Ưu điểm có thể sử dụng hàng năm trời mà không bị ố vàng, hỏng keo.
 3. Không in được nắp nền: Vì sử dụng hệ thống máy in kỹ thuật số khổ bé sau đó in thông tin công ty của bạn lên bề mặt phong bì gia công sẵn

Ngoài ra, in phong bì thư đảm bảo tính thẩm mỹ, thiết kế bì thư phải đúng chuẩn và tinh tế còn thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đương nhiên rồi, một khi doanh nghiệp đã tạo được ấn tượng với đối tác nhờ phong bì thư sẽ là khởi đầu của mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong tương lai. Thế nên, doanh nghiệp không nên xem nhẹ việc thiết kế in phong bì thư khoa học, bắt mắt và để lại ấn tượng sâu sắc.

In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Đặc điểm của in phong bì offset

 1. Giới thiệu về phong bì offset: Là loại phong bì chất lượng cao cấp nhất hiện nay do được in trên máy in offset công nghiệp.
 2. Gia công phong bì: sử dụng băng dính chờ 2 mặt
 3. Thiết kế: Nắp phong bì và thân phong bì có thể thiết kế tràn nền, không hạn chế thiết kế bao thư về màu sắc. Chất lượng in cao cấp sắc nét không bì nhòe mực, để lâu không bị ố vàng và là sản phẩm cao cấp nhất về in ấn phong bì.

Kích thước phong bì thư

In phong bì công ty, quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều kích cỡ khác nhau. Đó có thể là khổ giấy A3, phong bì A4, A5,… Thậm chí doanh nghiệp còn có thể đặt in phong bì với một kích thước tùy chọn nào đó. Thế nhưng để phong bì phát huy tối đa công năng sử dụng doanh nghiệp không nên tùy ý lựa chọn kích thước.

In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

In bì thư có kích thước bao nhiêu? Trước tiên doanh nghiệp căn cứ vào mục đích sử dụng. Thế nhưng thông thường bì thư chỉ đơn thuần đựng thư mời, giấy thông báo, phiếu quà tặng,…. Nhìn chung đó là những tài liệu nhỏ gọn có kích thước vừa phải nên việc in phong bì lớn (phong bì to) là không cần thiết.

Kích thước phong bì thư phổ biến:

 • Kích thước phong bì A4: 25x34cm – nắp 3,5cm
 • Kích thước phong bì A5: 16x23cm – nắp 3cm
 • Kích thước phong bì A6: 12x22cm – nắp 3cm
 • Kích thước phong bì vuông: 16x16cm
 • Kích thước phong bì bưu điện 11x18cm
 • Kích thước phong bì cưới 13x19cm

Với kích thước bì thư như trên, chiếc phong bì luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và có thể đựng được những loại tài liệu, giấy tờ nhỏ gọn. Tuy nhiên bì thư A4 vẫn phổ biến và được nhiều doanh nghiệp đặt in nhất. Về mặt hình thức in phong bì A4 khá nhỏ gọn giúp thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty. Nếu có điều kiện doanh nghiệp hãy đặt in ấn phong bì với ba kích thước A4, A5 và A6. Tùy vào từng trường hợp sử dụng, doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu bì thư đẹp, phù hợp.

In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Chất Liệu Giấy In Phong Bì thư

Dễ thấy rằng, chất liệu in ấn có rất nhiều loại khác nhau. Ở mỗi sản phẩm lại thích hợp với một số loại chất liệu nhất định. Không phải cứ là chất liệu in ấn chúng ta có thể sử dụng để in phong bì? Lúc này, “chất liệu nào thích hợp in ấn phong bì?” đã được đặt ra.

Các loại giấy in phong bì

Giấy offset, giấy couche, giấy mỹ thuật và một số loại giấy cao cấp khác như conqueror, kishu, galgo,… thường được sử dụng làm phong bì. Tuy nhiên phổ biến hơn cả chúng ta phải kể đến :

 • Giấy offset hay còn được gọi là giấy Ford. Chất liệu giấy in có đặc điểm là bề mặt nhẵn mịn, thấm hút mực tốt, giấy dai và có độ bền cao.
 • Giấy couche bề mặt khá lỳ, nhẵn, độ sáng cao và hơi bóng. Cũng vì thế giấy hút mực kém và thích hợp để viết bút bi. Trong trường hợp viết bút mực phải đợi mực khô.
 • Giấy mỹ thuật thường được dùng để in phong bì đựng thiệp mời, voucher,… trong những dịp quan trọng yêu cầu tính trang trọng cao. Tuy nhiên, in ấn phong bì với chất liệu giấy in nghệ thuật có mức giá thành khá cao.

Tùy vào mục đích sử dụng quý doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu in khác nhau. Nhưng để thể hiện thái độ tôn trọng và ấn tượng tốt chúng ta nên chọn sản phẩm chất lượng. Không nên quá đề cao tiêu chí in phong bì giá rẻ mà chọn chất liệu giấy không đảm bảo.

In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Định lượng giấy in (GSM)

Đây là đơn vị đo lường viết tắt của cụm từ Gram Per Square Meter. Từ này có ý nghĩa là tính theo gram trên m2 của giấy in. Có các định lượng từ 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm và 200 gsm.

Những Mẫu In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội

Trước sự thay đổi của nhịp sống hiện đại, dịch vụ in bao thư ngày càng trở nên phổ biến. Thậm chí, các dịch vụ nhận in bao thư số lượng ít cũng hoạt động “hết công suất”. Do nhu cầu sử dụng bao thư số lượng ít của các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, In Nhanh Pro là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in bao thư công ty tại Hà Nội. Với chất lượng tốt, lấy nhanh, chúng tôi là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng. Dưới đây là những mẫu in phong bì đẹp, mẫu bìa thư ấn tượng mà In Nhanh Pro đã làm.

In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Dịch vụ in bao thư đẹp tại In Nhanh Pro

Sẽ là vô cùng đúng đắn và hợp lí khi bạn lựa chọn dịch vụ in bao thư tại công ty In Nhanh Pro . Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về in ấn bao thư với những quy trình bài bản được xây dựng có hệ thống. Bao thư được in bằng những loại giấy chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và cũng bảo vệ môi trường.

In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Hình dáng, khổ giấy, thiết kế bao thư đều do khách hàng lựa chọn và thống nhất cùng với công ty. Công ty luôn có những đội ngũ nhân viên sẵn sàng lắng nghe khách hàng, cùng khách hàng xây dựng và hiện thực hóa những ý tưởng đó. Để được in bao thư với giá cả ưu đãi, mọi thông tin vui lòng truy cập trang web Innhanhpro.com để biết thêm nhiều dịch vụ và ưu đãi.

Bài viết khác

Thiết kế và in ấn bao bì phong bì thư uy tín - chất lượng

Để có một bao thư hoàn chỉnh và cân đối thì trước công đoạn in ấn bạn cần phải quan tâm đến kích thước bao thư. Vì đây là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách tối đa.


NHẬN IN ẤN THẺ NHỰA - GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

In thẻ nhựa đang dần thay thế cho in thẻ giấy, chúng được ứng dụng ngày càng phổ biến hơn nhờ các ưu điểm vượt trội như bền với thời gian, không nhàu nát, không thấm nước có thể tích hợp liên kết với các máy móc thiết bị điện tử để nhận dạng… Nếu quý khách đang băn khoăn không biết phải in thẻ nhựa tại Hà Nội ở đâu thì tốt, đừng quá lo lắng bởi In Nhanh Pro sẽ giúp Quý khách.


In Decal Dán Theo Yêu Cầu Lấy Nhanh - Uy Tín

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ in decal nhãn hiệu rất phổ biến. Bởi nó đem lại rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống. Vậy in decal là gì, quy trình ra sao và dùng kỹ thuật in như thế nào? Tại Hà Nội, địa chỉ in nào đang được mọi người tin tưởng sử dụng dịch vụ nhiều nhất? Hãy tham khảo dịch vụ in decal lấy ngay của Công ty In Nhanh Pro dưới đây nhé!


BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT TỜ RƠI ẤN TƯỢNG

Có một tờ rơi ấn tượng là cách mà rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng và đối tác thành công. Vậy bí quyết để có một tờ rơi ấn tượng như thế nào khiến tờ rơi thực sự trở thành một kênh truyền thông, một công cụ PR hiệu quả? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu bí quyết này.


Kích thước tem 7 màu chuẩn và phổ biến hiện nay

Tem 7 màu được sử dụng phổ biến làm tem bảo hành, tem chống hàng giả do đem lại hiệu quả sử dụng cao và giá thành rẻ. Tuy nhiên, khi in tem 7 màu hologram doanh nghiệp lại gặp rất nhiều vấn đề về lựa chọn kích thước. Vậy, kích thước tem 7 màu chuẩn và phổ biến hiện nay như thế nào?


In dây đeo thẻ đẹp nhất Hà Nội

Cùng với sự phát triển của các ngành kinh tế, ngành in cũng đã và đang ngày càng nở rộ và phổ biến. Đặc biệt, nhu cầu in dây đeo thẻ được quan tâm nhiều nhất đối với các doanh nghiệp, công ty để chào đón nhân viên. Đối với các nhà trường thì đón chào học sinh mới.


Chat Zalo

0977051986