In phiếu hẹn lịch nha khoa chất lượng tốt nhất Hà Nội

Phiếu lịch hẹn nha khoa là sản phẩm quen thuộc tại các phòng khám răng hàm mặt, trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng. Để các bạn làm destist appointment card lần đầu hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu về công dụng, nội dung, thiết kế và mẫu mã thông dụng trên thị trường.

Tại sao cần in phiếu lịch hẹn nha khoa?

Phiếu lịch hẹn nha khoa hay còn gọi là destist appointment card, là sản phẩm in ấn thiết yếu trong ngành chăm sóc răng hàm mặt. .Nó là một mảnh giấy nhỏ, có thể đựng trong ví đơn giản như card visit vậy đó. Trên đó sẽ ghi các thông tin để khách hàng nhớ đến lịch hẹn gặp bác sĩ lần tiếp theo sau khi đã đến khám lần đầu.

In phiếu hẹn lịch nha khoa chất lượng tốt nhất Hà Nội

Khi thực hiện một bộ nhận diện thương hiệu nha khoa, phiếu lịch là sản phẩm cần được coi trọng bởi những nguyên nhân sau:

 • 1 sản phẩm 2 công dụng. Thẻ lịch hẹn vừa cung cấp thông tin liên hệ của nha khoa, vừa cung cấp thời gian ghé tái khám. Vô cùng tiện lợi cho khách hàng lưu giữ và nhớ đến nha khoa.
 • Sản phẩm quảng cáo tiềm ẩn. Không phải là tờ rơi khiến khách hàng cảm thấy mệt mỏi, không phải là một cuốn sổ dày nhét đâu cũng không vừa. Thẻ lịch hẹn nha khoa chỉ là một mẫu giấy nhỏ với rất nhiều thông tin hữu ích, khách hàng rất dễ lưu trữ và nhanh chống tìm thấy không cần sử dụng.

Nội dung trên destist appointment card

Như đã đề cập ở trên, appointment card (thẻ lịch hẹn) đóng vai trò quan trọng khi kinh doanh nha khoa. Nó vừa có thể làm name card, vừa làm phiếu lịch hẹn. Sản phẩm 2 trong 1 có giá trị tiêu dùng và quảng cáo tốt nhất. Trên mỗi tấm phiếu lịch hẹn nha khoa sẽ có các thông tin cơ bản như sau:

In phiếu hẹn lịch nha khoa chất lượng tốt nhất Hà Nội

In phiếu lịch hẹn nha khoa dạng die cut

Mặt thông tin = card visit

 • Tên và logo nha khoa. Nếu bạn chưa có logo có thể dùng tên để thay thế.
 • Điện thoại, địa chỉ, email, website và các thông tin định danh khác.

Mặt thông tin lịch hẹn

 • Tên:
 • Ngày:
 • Giờ:
 • Quy định sử dụng:
 • Thông tin cần thiết khác.

In phiếu hẹn lịch nha khoa chất lượng tốt nhất Hà Nội

Mẫu phiếu lịch hẹn khám tại nha khoa

Đây là những thông tin cơ bản, In Nhanh Pro tổng hợp từ các mẫu đã được sử dụng thực tế trên thị trường. Các bạn có thể bổ sung các thông tin khác tùy theo yêu cầu của mỗi đơn vị.

Sau khi đã có thông tin cơ bản, chúng ta bắt đầu việc thiết kế phiếu lịch hẹn. Quá trình này bạn nên thuê công ty thiết kế & in ấn thực hiện cho lẹ. Tự mình làm mấy cái thiết kế này mệt người mà đẹp thì chưa biết được. Chưa kể chưa biết quy cách in ấn chính xác thì việc thiết kế rất dễ mắc lỗi.

Có thể bạn chưa biết appointment card nails spa cũng có nhiều thông tin rất hay, gần tương tự như phiếu cho phòng khám răng. Các bạn có nhu cầu có thể tìm hiểu thêm.

In phiếu hẹn lịch nha khoa chất lượng tốt nhất Hà Nội

Thiết kế phiếu lịch hẹn nha khoa chuyên nghiệp

Chất liệu in phiếu lịch hẹn khám nha khoa tại Hà Nội

In phiếu lịch hẹn không giống với in card visit, chúng ta không có nhiều sự lựa chọn về chất liệu. Những dòng giấy nhám, ánh kim, gân sần, giấy màu tối, vân gỗ… gần như không thể làm phiếu lịch hẹn.

4 dòng giấy tốt nhất để in phiếu lịch hẹn phòng khám là:

 • Giấy fort.
 • Giấy econo.
 • Kraft tái chế.
 • Giấy safari.

Đây là chất liệu có thể ghi bằng mực dễ dàng, đây là yêu cầu cần thiết để bác sĩ ghi lịch hẹn.

In phiếu hẹn lịch nha khoa chất lượng tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Ngoài phiếu lịch hẹn, phòng khám nha khoa còn cần thiết kế & in ấn một số sản phẩm khác để duy trì, phát triển và quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp.

 • In card visit nha khoa.
 • Phiếu lịch hẹn.
 • Poster.
 • Bảng hiệu.
 • Logo.
 • Bảng giá dịch vụ.
 • Hình ảnh giới thiệu.
 • Quy định phòng khám.
 • In voucher, gift voucher giảm giá.

Bài viết khác

Tại sao cần thay đổi bao bì thương hiệu??

Sự hấp dẫn của bao bì bị chi phối bởi cách bạn trình bày sản phẩm: từ màu sắc thiết kế, kích thước đến hình dạng khác nhau của chúng. Để xây dựng sự nhận diện thương hiệu cho logo, thiết kế, màu sắc trong lòng khách hàng đòi hỏi các doanh nghiệp, cơ sở, tổ chức tốn thời gian khá dài . Nên việc thay đổi bao bì tất nhiên bạn cần phải cân nhắc nhiều vấn đề để tìm ra mặt lợi và mặt hại.


In ấn sổ bìa da mạ vàng ép nhũ

Để có một bộ kỷ yếu đẹp, ngoài nội dung, thiết kế và lựa chọn hình ảnh thì chất liệu in ấn cũng yếu tố mà khách hàng cần quan tâm. Hiện nay làm kỷ yếu bìa da, ép nhũ đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Vậy mẫu kỷ yếu làm từ chất liệu này có gì khác so với các loại thông thường? Hãy cùng In Nhanh Pro khám phá ngay qua bài viết sau đây.


Mẫu túi giấy đựng quà tết 2022 đẹp nhất

Hộp mứt Tết là sản phẩm được chọn in ấn nhiều nhất của In Nhanh Pro trong năm 2022. Vào mỗi dịp Tết nhu cầu sử dụng hộp bánh mứt luôn tăng cao và để tránh tình trạng ứ đọng đơn hàng cũng như hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mọi số lượng In Nhanh Pro đã nhận thiết kế và in ấn riêng 1 bộ sưu tập hộp Mứt Tết. Hộp Mứt Tết tại In Nhanh được thiết kế dựa trên thị hiếu chung của khách hàng.


Các loại giấy thường sử dụng để in túi, hộp

Bạn đang tìm kiếm các địa chỉ in túi giấy đẹp, giá rẻ? Muốn tìm kiếm những mẫu in túi giấy mới nhất để phục vụ cho công việc bán hàng của mình. Cùng In Nhanh Pro tìm hiểu thêm về một mảng trong in ấn nữa là về túi giấy nhé.


Những lưu ý cần biết khi thiết kế và in ấn Standee

In standee là sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất mà hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn để làm trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới.


Hướng dẫn cách xuất file in đúng chuẩn

Dưới đây In Nhanh Pro sẽ hướng dẫn bạn cách xuất file in ấn đúng chuẩn để có một sản phẩm in ấn đẹp nhất nhé!!


Chat Zalo

0977051986