In phiếu hẹn lịch nha khoa chất lượng tốt nhất Hà Nội

Phiếu lịch hẹn nha khoa là sản phẩm quen thuộc tại các phòng khám răng hàm mặt, trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng. Để các bạn làm destist appointment card lần đầu hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu về công dụng, nội dung, thiết kế và mẫu mã thông dụng trên thị trường.

Tại sao cần in phiếu lịch hẹn nha khoa?

Phiếu lịch hẹn nha khoa hay còn gọi là destist appointment card, là sản phẩm in ấn thiết yếu trong ngành chăm sóc răng hàm mặt. .Nó là một mảnh giấy nhỏ, có thể đựng trong ví đơn giản như card visit vậy đó. Trên đó sẽ ghi các thông tin để khách hàng nhớ đến lịch hẹn gặp bác sĩ lần tiếp theo sau khi đã đến khám lần đầu.

In phiếu hẹn lịch nha khoa chất lượng tốt nhất Hà Nội

Khi thực hiện một bộ nhận diện thương hiệu nha khoa, phiếu lịch là sản phẩm cần được coi trọng bởi những nguyên nhân sau:

 • 1 sản phẩm 2 công dụng. Thẻ lịch hẹn vừa cung cấp thông tin liên hệ của nha khoa, vừa cung cấp thời gian ghé tái khám. Vô cùng tiện lợi cho khách hàng lưu giữ và nhớ đến nha khoa.
 • Sản phẩm quảng cáo tiềm ẩn. Không phải là tờ rơi khiến khách hàng cảm thấy mệt mỏi, không phải là một cuốn sổ dày nhét đâu cũng không vừa. Thẻ lịch hẹn nha khoa chỉ là một mẫu giấy nhỏ với rất nhiều thông tin hữu ích, khách hàng rất dễ lưu trữ và nhanh chống tìm thấy không cần sử dụng.

Nội dung trên destist appointment card

Như đã đề cập ở trên, appointment card (thẻ lịch hẹn) đóng vai trò quan trọng khi kinh doanh nha khoa. Nó vừa có thể làm name card, vừa làm phiếu lịch hẹn. Sản phẩm 2 trong 1 có giá trị tiêu dùng và quảng cáo tốt nhất. Trên mỗi tấm phiếu lịch hẹn nha khoa sẽ có các thông tin cơ bản như sau:

In phiếu hẹn lịch nha khoa chất lượng tốt nhất Hà Nội

In phiếu lịch hẹn nha khoa dạng die cut

Mặt thông tin = card visit

 • Tên và logo nha khoa. Nếu bạn chưa có logo có thể dùng tên để thay thế.
 • Điện thoại, địa chỉ, email, website và các thông tin định danh khác.

Mặt thông tin lịch hẹn

 • Tên:
 • Ngày:
 • Giờ:
 • Quy định sử dụng:
 • Thông tin cần thiết khác.

In phiếu hẹn lịch nha khoa chất lượng tốt nhất Hà Nội

Mẫu phiếu lịch hẹn khám tại nha khoa

Đây là những thông tin cơ bản, In Nhanh Pro tổng hợp từ các mẫu đã được sử dụng thực tế trên thị trường. Các bạn có thể bổ sung các thông tin khác tùy theo yêu cầu của mỗi đơn vị.

Sau khi đã có thông tin cơ bản, chúng ta bắt đầu việc thiết kế phiếu lịch hẹn. Quá trình này bạn nên thuê công ty thiết kế & in ấn thực hiện cho lẹ. Tự mình làm mấy cái thiết kế này mệt người mà đẹp thì chưa biết được. Chưa kể chưa biết quy cách in ấn chính xác thì việc thiết kế rất dễ mắc lỗi.

Có thể bạn chưa biết appointment card nails spa cũng có nhiều thông tin rất hay, gần tương tự như phiếu cho phòng khám răng. Các bạn có nhu cầu có thể tìm hiểu thêm.

In phiếu hẹn lịch nha khoa chất lượng tốt nhất Hà Nội

Thiết kế phiếu lịch hẹn nha khoa chuyên nghiệp

Chất liệu in phiếu lịch hẹn khám nha khoa tại Hà Nội

In phiếu lịch hẹn không giống với in card visit, chúng ta không có nhiều sự lựa chọn về chất liệu. Những dòng giấy nhám, ánh kim, gân sần, giấy màu tối, vân gỗ… gần như không thể làm phiếu lịch hẹn.

4 dòng giấy tốt nhất để in phiếu lịch hẹn phòng khám là:

 • Giấy fort.
 • Giấy econo.
 • Kraft tái chế.
 • Giấy safari.

Đây là chất liệu có thể ghi bằng mực dễ dàng, đây là yêu cầu cần thiết để bác sĩ ghi lịch hẹn.

In phiếu hẹn lịch nha khoa chất lượng tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Ngoài phiếu lịch hẹn, phòng khám nha khoa còn cần thiết kế & in ấn một số sản phẩm khác để duy trì, phát triển và quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp.

 • In card visit nha khoa.
 • Phiếu lịch hẹn.
 • Poster.
 • Bảng hiệu.
 • Logo.
 • Bảng giá dịch vụ.
 • Hình ảnh giới thiệu.
 • Quy định phòng khám.
 • In voucher, gift voucher giảm giá.

Bài viết khác

Vì sao bạn nên in túi giấy bánh mì?

Ngày xưa bánh mì thường được gói trong những chiếc giấy báo, giấy học sinh…Tuy nhiên ngày nay bạn đã không còn thấy bóng dáng của những chiếc giấy gói như vậy đâu nữa mà ngày càng có nhiều cửa hàng lựa chọn tin túi giấy để đựng bánh mì? Vì sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu lý do ngay sau đây.


Lợi ích của việc in thẻ đeo nhân viên bằng nhựa

Mặc dù thẻ đeo nhân viên đã được rất nhiều công ty, đơn vị sản xuất sử dụng nhưng vẫn có rất nhiều nơi chưa chú trọng vào sản xuất sản phẩm này và cho rằng chúng không cần thiết. Quả thật thẻ đeo nhân viên có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh, để hiểu rõ hơn về những lợi ích của thẻ đeo nhân viên bằng nhựa các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.


Một vài lưu ý cần biết khi in decal nhãn

Decal nhãn cũng giúp cho doanh nghiệp tránh được những nguy cơ về hàng nhái, hàng giả, làm giảm giá trị sản phẩm cũng như uy tín của doanh nghiệp. Vậy có những lưu ý gì khi in nhãn decal , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!


Địa chỉ in sách số lượng ít theo yêu cầu với giá rẻ

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của sách và những giá trị quý báu mà nó mang đến cho cuộc sống của chúng ta. Chính vì thế, nhu cầu đọc sách cứ ngày càng gia tăng dẫn đến nhu cầu in sách cũng tăng lên đáng kể. Đồng thời, quá trình này còn kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp in ấn sách. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng chấp nhận in sách số lượng ít. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ in sách số lượng ít với giá rẻ, xin mời đến với IN NHANH PRO.


Dịch vụ cung cấp mẫu hoá đơn bán hàng đẹp tại In Nhanh Pro

Hầu hết cửa hàng bán buôn bán lẻ hiện nay đều không thể thiếu những ‘quyển sổ’ hoá đơn dày cộp để ghi tên thành phẩm, thanh toán. Mọi người thường hay mua quyển vở, sổ về tự mình kẻ các cột, chia ra từng cột số thứ tự, tên sản phẩm, giá tiền,… tốn rất nhiều thời gian và công sức. Biết được sự khó khăn của các chủ tiệm, chủ nhà hàng. In Nhanh Pro rất hân hạnh được mang đến cho mọi người những mẫu hoá đơn bán hàng đẹp, tiện lợi và giá thành lại vô cùng rẻ.


LƯU Ý CÁCH CHỌN GIẤY IN HỢP LÝ TRONG IN CATALOGUE, PROFILE DOANH NGHIỆP

Để làm nên một quyển catalogue , quyển profile doanh nghiệp hoàn chỉnh – tức là có in ấn thành phẩm thì việc lựa chọn chất liệu giấy in ấn, cách gia công thành phẩm cũng đóng góp vào sự thành công quyển catalogue. Dù cho sản phẩm thiết kế của bạn tốt thế nào đi chăng nữa nhưng nếu như khâu in ấn không được chú trọng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của tài liệu. Chất lượng in sẽ phản ánh chất lượng sản phẩm cuối cùng mà bạn nhận được.