In leaflet nhanh rẻ đẹp - Cam kết thời gian giao hàng

Xưởng in In Nhanh Pro cam kết chất lượng in leaflet nhanh rẻ đẹp. Chất lượng màu in chuẩn 99.9 %, định lượng giấy chuẩn nhiều lựa chọn. Thời gian giao hàng đúng hạn tại TP Hà Nội.

Một số thông tin về leaflet

Leaflet không giống như thiết kế brochure, hay voucher. Nếu như những mẫu thiết kế voucher thường dùng với mục đích khuyến mãi, tích điểm, thẻ quà tặng…còn thiết kế brochure chuyên dùng để quảng cáo sản phẩm hơn. Một thiết kế brochure chuyên nghiệp thường phô diễn nghệ thuật và những tinh túy nhất của sản phẩm. Còn đối với leaflet thì thể hiện mang tính chất thông tin nhiều hơn. Chúng ta có thể thấy những leaflet trong hộp thuốc nhằm hướng dẫn sử dụng, hoặc trong những sản phẩm công nghệ, mẫu in leaflet được gấp lại chứa những thông tin thông số kỹ thuật.

 In leaflet nhanh rẻ đẹp - Cam kết thời gian giao hàng

Chúng ta có thể phân biệt sự khác nhau giữa brochure, voucher, leaflet, tờ rơi…như sau:

  1. Brochure: Mục tiêu để giới thiệu sản phẩm, chủ đạo về hình ảnh và màu sắc. Thường thì in brochure Gấp 2, Gấp 3 sẽ đẹp hơn so với in brochure thông thường.
  2. Voucher là một dạng phiếu khuyến mãi, phiếu quà tặng. Thiết kế và in voucher đơn giản hơn brochure. Mục đích xây dựng mối quan hệ với khách hàng.
  3. Tờ rơi (flyer): Thường thì dùng cho những sự kiện ngắn hạn như khai trương, khuyến mãi, dịch vụ ngắn ngày..
  4. Catalogue: Catalogue là một dạng sản phẩm in cao cấp. Tập hợp những trang in được thiết kế nghệ thuật và chuyên nghiệp. Thường chủ đạo vào sản phẩm. Một catalogue có khoản từ 10-20 trang luôn bìa.
  5. Profile: Cấu trúc tương tự catalogue nhưng chuyên về thông tin công ty, chú trọng vào tầm nhìn sứ mệnh, thông tin dịch vụ.
  6. Leaflet: Thường thì mẫu in leaflet rất ít được sử dụng, vì mục đích sử dụng của leaflet không hẳn là thương mại. Mà mục tiêu để mang thông tin đến khách hàng chính xác nhất. Do đó những mẫu in leaflet thường có nội dung thông tin, thông số kỹ thuật hoặc hướng dẫn sử dụng.

Các mẫu in ấn brochure, voucher, leaflet, tờ rơi…

 In leaflet nhanh rẻ đẹp - Cam kết thời gian giao hàng

 In leaflet nhanh rẻ đẹp - Cam kết thời gian giao hàng

 In leaflet nhanh rẻ đẹp - Cam kết thời gian giao hàng

 In leaflet nhanh rẻ đẹp - Cam kết thời gian giao hàng

 In leaflet nhanh rẻ đẹp - Cam kết thời gian giao hàng

 In leaflet nhanh rẻ đẹp - Cam kết thời gian giao hàng

Quý khách có thể gởi file gốc brochure cho chúng tôi để kiểm tra chất lượng file in brochure có đủ chuẩn. Chúng tôi có thể in leaflet tại chỗ cho bạn kiểm tra màu sắc của brochure. Bạn hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn báo giá thiết kế in ấn tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline:  097 7209 039

Bài viết khác

Tại sao cần thay đổi bao bì thương hiệu??

Sự hấp dẫn của bao bì bị chi phối bởi cách bạn trình bày sản phẩm: từ màu sắc thiết kế, kích thước đến hình dạng khác nhau của chúng. Để xây dựng sự nhận diện thương hiệu cho logo, thiết kế, màu sắc trong lòng khách hàng đòi hỏi các doanh nghiệp, cơ sở, tổ chức tốn thời gian khá dài . Nên việc thay đổi bao bì tất nhiên bạn cần phải cân nhắc nhiều vấn đề để tìm ra mặt lợi và mặt hại.


In ấn sổ bìa da mạ vàng ép nhũ

Để có một bộ kỷ yếu đẹp, ngoài nội dung, thiết kế và lựa chọn hình ảnh thì chất liệu in ấn cũng yếu tố mà khách hàng cần quan tâm. Hiện nay làm kỷ yếu bìa da, ép nhũ đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Vậy mẫu kỷ yếu làm từ chất liệu này có gì khác so với các loại thông thường? Hãy cùng In Nhanh Pro khám phá ngay qua bài viết sau đây.


Mẫu túi giấy đựng quà tết 2022 đẹp nhất

Hộp mứt Tết là sản phẩm được chọn in ấn nhiều nhất của In Nhanh Pro trong năm 2022. Vào mỗi dịp Tết nhu cầu sử dụng hộp bánh mứt luôn tăng cao và để tránh tình trạng ứ đọng đơn hàng cũng như hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mọi số lượng In Nhanh Pro đã nhận thiết kế và in ấn riêng 1 bộ sưu tập hộp Mứt Tết. Hộp Mứt Tết tại In Nhanh được thiết kế dựa trên thị hiếu chung của khách hàng.


Các loại giấy thường sử dụng để in túi, hộp

Bạn đang tìm kiếm các địa chỉ in túi giấy đẹp, giá rẻ? Muốn tìm kiếm những mẫu in túi giấy mới nhất để phục vụ cho công việc bán hàng của mình. Cùng In Nhanh Pro tìm hiểu thêm về một mảng trong in ấn nữa là về túi giấy nhé.


Những lưu ý cần biết khi thiết kế và in ấn Standee

In standee là sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất mà hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn để làm trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới.


Hướng dẫn cách xuất file in đúng chuẩn

Dưới đây In Nhanh Pro sẽ hướng dẫn bạn cách xuất file in ấn đúng chuẩn để có một sản phẩm in ấn đẹp nhất nhé!!


Chat Zalo

0977051986