In kỹ thuật số là gì?

In Kỹ Thuật Số Là Gì? Công nghệ in kỹ thuật số là như thế nào? Cùng In Sư Tử Vàng tìm hiểu về kỹ thuật in này qua bài viết dưới đây.

In kỹ thuật số

Hiện nay, In kỹ thuật số được hiểu là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông khác nhau. In kỹ thuật số thường được áp dụng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp với nhu cầu in nhanh với số lượng vừa và nhỏ.

Máy in phun và máy in laser là 2 loại máy được sử dụng chủ yếu trong in ấn kỹ thuật số. Một ấn phẩm in bằng phương pháp in này thường có giá cao hơn so với phương pháp in offset. Nhưng giá in ấn kỹ thuật số thực tế lại rẻ hơn do giảm chi phí kỹ thuật chế bản kẽm. Việc sử dụng phương pháp in ấn kỹ thuật số cho phép người dùng in ấn theo nhu cầu với thời gian in nhanh. Những cải tiến về công nghệ trên máy in kỹ thuật số và ưu điểm tiết kiệm thời gian, nhân công giúp cho phương pháp in này ngày được ưa chuộng hơn so với cách in offset. Thuận lợi trong việc in ấn thương mại số lượng lớn với chi phí thấp.

Ưu điểm của in kỹ thuật số

  • báo giá in phun Chi phí chuẩn bị thiết lập in ấn thấp. Khi in số lượng ít, sử dụng phương pháp này sẽ giúp giảm thiểu chi phí một cách đáng kể.
  • báo giá in phun Ảnh kỹ thuật số có thể in cho ra bất cứ kích cỡ nào.
  • báo giá in phun Mẫu in thử để so sánh có màu chuẩn và giá rẻ hơn so với in offset.
  • báo giá in phun In kỹ thuật số tiết kiệm thời gian. Ngoài ra còn có thể hiệu chỉnh thay đổi trên hình ảnh trong khi máy vẫn đang in.
  • báo giá in phun Khả năng biến đổi dữ liệu in:. Thay đổi ngôn ngữ, hình ảnh, nội dung cho từng bản in chỉ trong một lần in.

Bài viết khác

Tại sao cần thay đổi bao bì thương hiệu??

Sự hấp dẫn của bao bì bị chi phối bởi cách bạn trình bày sản phẩm: từ màu sắc thiết kế, kích thước đến hình dạng khác nhau của chúng. Để xây dựng sự nhận diện thương hiệu cho logo, thiết kế, màu sắc trong lòng khách hàng đòi hỏi các doanh nghiệp, cơ sở, tổ chức tốn thời gian khá dài . Nên việc thay đổi bao bì tất nhiên bạn cần phải cân nhắc nhiều vấn đề để tìm ra mặt lợi và mặt hại.


In ấn sổ bìa da mạ vàng ép nhũ

Để có một bộ kỷ yếu đẹp, ngoài nội dung, thiết kế và lựa chọn hình ảnh thì chất liệu in ấn cũng yếu tố mà khách hàng cần quan tâm. Hiện nay làm kỷ yếu bìa da, ép nhũ đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Vậy mẫu kỷ yếu làm từ chất liệu này có gì khác so với các loại thông thường? Hãy cùng In Nhanh Pro khám phá ngay qua bài viết sau đây.


Mẫu túi giấy đựng quà tết 2022 đẹp nhất

Hộp mứt Tết là sản phẩm được chọn in ấn nhiều nhất của In Nhanh Pro trong năm 2022. Vào mỗi dịp Tết nhu cầu sử dụng hộp bánh mứt luôn tăng cao và để tránh tình trạng ứ đọng đơn hàng cũng như hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mọi số lượng In Nhanh Pro đã nhận thiết kế và in ấn riêng 1 bộ sưu tập hộp Mứt Tết. Hộp Mứt Tết tại In Nhanh được thiết kế dựa trên thị hiếu chung của khách hàng.


Các loại giấy thường sử dụng để in túi, hộp

Bạn đang tìm kiếm các địa chỉ in túi giấy đẹp, giá rẻ? Muốn tìm kiếm những mẫu in túi giấy mới nhất để phục vụ cho công việc bán hàng của mình. Cùng In Nhanh Pro tìm hiểu thêm về một mảng trong in ấn nữa là về túi giấy nhé.


Những lưu ý cần biết khi thiết kế và in ấn Standee

In standee là sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất mà hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn để làm trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới.


Hướng dẫn cách xuất file in đúng chuẩn

Dưới đây In Nhanh Pro sẽ hướng dẫn bạn cách xuất file in ấn đúng chuẩn để có một sản phẩm in ấn đẹp nhất nhé!!


Chat Zalo

0977051986