In kỹ thuật số là gì?

In Kỹ Thuật Số Là Gì? Công nghệ in kỹ thuật số là như thế nào? Cùng In Sư Tử Vàng tìm hiểu về kỹ thuật in này qua bài viết dưới đây.

In kỹ thuật số

Hiện nay, In kỹ thuật số được hiểu là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông khác nhau. In kỹ thuật số thường được áp dụng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp với nhu cầu in nhanh với số lượng vừa và nhỏ.

Máy in phun và máy in laser là 2 loại máy được sử dụng chủ yếu trong in ấn kỹ thuật số. Một ấn phẩm in bằng phương pháp in này thường có giá cao hơn so với phương pháp in offset. Nhưng giá in ấn kỹ thuật số thực tế lại rẻ hơn do giảm chi phí kỹ thuật chế bản kẽm. Việc sử dụng phương pháp in ấn kỹ thuật số cho phép người dùng in ấn theo nhu cầu với thời gian in nhanh. Những cải tiến về công nghệ trên máy in kỹ thuật số và ưu điểm tiết kiệm thời gian, nhân công giúp cho phương pháp in này ngày được ưa chuộng hơn so với cách in offset. Thuận lợi trong việc in ấn thương mại số lượng lớn với chi phí thấp.

Ưu điểm của in kỹ thuật số

  • báo giá in phun Chi phí chuẩn bị thiết lập in ấn thấp. Khi in số lượng ít, sử dụng phương pháp này sẽ giúp giảm thiểu chi phí một cách đáng kể.
  • báo giá in phun Ảnh kỹ thuật số có thể in cho ra bất cứ kích cỡ nào.
  • báo giá in phun Mẫu in thử để so sánh có màu chuẩn và giá rẻ hơn so với in offset.
  • báo giá in phun In kỹ thuật số tiết kiệm thời gian. Ngoài ra còn có thể hiệu chỉnh thay đổi trên hình ảnh trong khi máy vẫn đang in.
  • báo giá in phun Khả năng biến đổi dữ liệu in:. Thay đổi ngôn ngữ, hình ảnh, nội dung cho từng bản in chỉ trong một lần in.

Bài viết khác

In Thẻ Cào Trúng Thưởng Ở Đâu?

In thẻ cào có tác dụng như nào và vai trò quan trọng mà thẻ cào mang lại cho người dùng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết và cụ thể trong bài viết hướng dẫn sau đây.


Một Số Mẫu In Dập Nổi, In Dập Chìm đẹp hiện nay

Trong in ấn, để làm ra một sản phẩm đẹp và độc đáo cần sử dụng rất nhiều kỹ thuật gia công khác nhau. Hôm nay In Nhanh Pro xin giới thiệu đến bạn đọc công nghệ in dập nổi, dập chìm được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Phương pháp in ấn này có điều gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin thú vị thông qua bài viết dưới đây nhé.


Bandroll Là Gì? Lợi Ích Của Bandroll Trong Quảng Cáo

Để cạnh tranh với các thương hiệu trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì các hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng đang được sử dụng triệt để và đầu tư, chú trọng. Một trong những hình thức, công cụ quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất hiện nay đối với các doanh nghiệp đó là treo bandroll quảng cáo. Vậy bandroll là gì và làm thế nào để thiết kế bandroll quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng và phát huy hết những công dụng của chúng, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.


Nhận in hộp đựng rượu vang bằng giấy sang trọng

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn hộp đựng rượu loại nào để làm quà tặng cho đơn vị, doanh nghiệp của mình. Hãy thử tìm hiểu hộp rượu giấy – sự lựa chọn đầy thông minh và mới mẻ này nhé!


Dịch vụ in ấn decal dán xe ô tô chất lượng

Hiện nay, việc in decal dán xe ô tô nhằm mục đích trang trí, quảng cáo của các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức ngày càng lớn. Ta có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh xe taxi, xe con, xe bus, xe vận tải được dán các thông điệp quảng cáo, trang trí trên đường. Bởi decal thường có giá thành in ấn rẻ, kích thước và chất liệu đa dạng, dễ thay đổi nội dung cũng như có thể ứng dụng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.


Làm thế nào để in tem nhãn tiết kiệm chi phí, quảng bá sản phẩm tốt nhất?

Ngày nay các công nghệ trong ngành in ấn không ngừng phát triển, cộng thêm nữa là giá thành cạnh tranh ngày càng khốc liệt, do đó các nhà sản xuất đã phải không ngừng cải tiến để cắt giảm chi phí sản xuất và một trong những phương án cắt giảm chi phí hiệu quả nhất đó chính là giảm bớt các công đoạn thủ công, tốn nhiều chi phí nhân công.


Chat Zalo

0977051986