IN HASHTAG CẦM TAY VÀ HIỆU QUẢ BẤT NGỜ TRONG QUẢNG BÁ MÀ DOANH NGHIỆP NÊN BIẾT!!

In hashtag cầm tay được ứng dụng phổ biến trong quảng bá truyền thông, quảng cáo sự kiện,… Hashtag mang đến hiệu quả bất ngờ mà ít ai biết đến. Việc sử dụng hashtag phù hợp sẽ giúp cho sản phẩm, thương hiệu có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Hashtag cầm tay là gì?

Hashtag là cụm từ không quá xa lạ với người dùng mạng xã hội: facebook, twitter,… Hashtag chỉ đơn giản là ký tự #. Tuy nhiên, chúng lại có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn. Nó được coi là công cụ quảng bá, truyền thông thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Nói đến hashtag cầm tay tức là chúng ta đang đề cập đến các biển cầm tay. Chúng có thể là biển quảng bá sự kiện, phim ảnh, biển chào đón,… Hầu hết các công ty dịch vụ truyền thông, tour du lịch, điện ảnh,… rất hay dùng hashtag cầm tay. Đây là lý do tại in hashtag cầm tay lại ngày càng phát triển.

IN HASHTAG CẦM TAY VÀ HIỆU QUẢ BẤT NGỜ TRONG QUẢNG BÁ MÀ DOANH NGHIỆP NÊN BIẾT!!

Hashtag cầm tay gồm có hai phần chính: phần thân và phần đế. Phần thân có chứa nội dung quảng bá, tuyên truyền. Phần này có thể in theo kích thước A4, A3 hoặc hình dạng theo yêu cầu của khách.

Phần thân được làm bằng chất liệu cao cấp: mica, bạt,… Phần đế được làm từ nhôm, gỗ hoặc mica trắng sữa, … có tính cứng, chắc chắn. Hashtag rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc,… Chúng luôn có sức hút kỳ lạ đối với người tiêu dùng. Bởi vậy, hashtag luôn được sử dụng trong chiến lược marketing.

In Hashtag cầm tay giúp doanh nghiệp quảng bá dịch vụ

Thực tế có rất nhiều người còn bỡ ngỡ in hashtag là gì ? Tại sao các doanh nghiệp lại in hashtag? Đáp án đơn giản hashtag chính là công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá dịch vụ hiệu quả.

IN HASHTAG CẦM TAY VÀ HIỆU QUẢ BẤT NGỜ TRONG QUẢNG BÁ MÀ DOANH NGHIỆP NÊN BIẾT!!

Giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu

Đa phần doanh nghiệp dùng hashtag để tăng nhận diện thương hiệu. Nhờ hashtag mà thương hiệu sản phẩm, dịch vụ đến gần với khách hàng hơn. Có thể trước đây, khách hàng không biết đến doanh nghiệp của bạn? Sản phẩm của bạn là gì?… Thì giờ đây chỉ với hashtag, khách hàng đã hiểu và ghi nhớ hình ảnh thương hiệu của bạn hơn.

IN HASHTAG CẦM TAY VÀ HIỆU QUẢ BẤT NGỜ TRONG QUẢNG BÁ MÀ DOANH NGHIỆP NÊN BIẾT!!

Tăng hiệu quả quảng bá

Hashtag được sử dụng để quảng bá trong nhiều lĩnh vực:

  • Bộ phim mới sắp được công chiếu
  • Chương trình thực tế
  • Sản phẩm, dịch vụ sắp tung ra thị trường.
  • Sự kiện âm nhạc, thời trang
  • Tuyên truyền chiến dịch,…

Nhờ các hashtag cầm tay ấn tượng, độc đáo mà sức lan tỏa dịch vụ được nâng cao. Từ đó, độ lan tỏa quảng bá dịch vụ được cải thiện.

IN HASHTAG CẦM TAY VÀ HIỆU QUẢ BẤT NGỜ TRONG QUẢNG BÁ MÀ DOANH NGHIỆP NÊN BIẾT!!

Hashtag giúp khuấy động không khí

Chúng ta sẽ không lạ lẫm hình ảnh các cổ động viên cầm hashtag trên tay hô hào, cổ động. Không khí hội trường, concept, sự kiện được khuấy động. Từ đó, tinh thần mọi người được thúc đẩy và nhiệt huyết hơn.

Hashtag cầm tay giúp tăng doanh số bán hàng

Rất nhiều tổ chức sử dụng dịch vụ in hashtag cầm tay nhằm tăng doanh số bán hàng. Bởi vì sao?

Hashtag được sử dụng như công cụ chạy chiến dịch cho thương hiệu

Khi bạn muốn lan tỏa thương hiệu dịch vụ, sản phẩm nào đó, bạn sẽ tạo các hashtag. Hashtag này mang nội dung, tên gọi sản phẩm, dịch vụ đó. Mọi người sẽ nhìn thấy và chỉ cần gõ cụm hashtag đó. Mọi thông tin sẽ được hiển thị nhanh chóng. Và dĩ nhiên, khi mọi người chia sẻ thì hashtag đó có sức lan tỏa cực kỳ tốt.

IN HASHTAG CẦM TAY VÀ HIỆU QUẢ BẤT NGỜ TRONG QUẢNG BÁ MÀ DOANH NGHIỆP NÊN BIẾT!!

Bởi vậy, ngay từ lúc này, bạn hãy nghĩ hashtag có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Hoặc hashtag chính là tên một chiến dịch nào đó. Người dùng chỉ cần tìm kiếm hashtag đó là sẽ thấy thương hiệu của bạn. Từ đó, doanh thu bán hàng sẽ tăng nhanh chóng.

Hashtag tạo lên sự thu hút đặc biệt

Khách hàng sẽ bị lôi cuốn bởi các hashtag cầm tay. Người dùng sẽ ghi nhớ nhanh và lâu hơn về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Để làm được điều này, hashtag cần xúc tích, ngắn gọn, đánh trúng trọng tâm, dễ nhớ. Từ đó, doanh số bán hàng được cải thiện là điều đương nhiên.

IN HASHTAG CẦM TAY VÀ HIỆU QUẢ BẤT NGỜ TRONG QUẢNG BÁ MÀ DOANH NGHIỆP NÊN BIẾT!!

Hashtag tăng mối liên kết doanh nghiệp

Hashtag được sử dụng phổ biến trên mạng xã hội. Chúng đóng vai trò tựa như một đường link. Đường link này sẽ đưa người tiêu dùng đến với các hashtag giống nhau.

Tương tự như vậy, hashtag sẽ tạo nên nét riêng của doanh nghiệp bạn. Khi bạn in hashtag cầm tay, bạn đã khẳng định vị thế của bạn trên thương trường. Bạn gắn kết mối quan tâm của mọi người vào cùng một chủ đề. Đặc biệt, bạn tăng được lượng người tiêu dùng theo dõi và chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Từ đó, doanh số được đẩy mạnh là điều dễ hiểu.

IN HASHTAG CẦM TAY VÀ HIỆU QUẢ BẤT NGỜ TRONG QUẢNG BÁ MÀ DOANH NGHIỆP NÊN BIẾT!!

Vậy câu hỏi đặt ra là in hashtags lấy liền ở đâu đạt chất lượng như mong muốn. Không phải công ty in ấn nào cũng biết truyền tải hashtag tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, In Nhanh Pro tự tin là nơi mang đến cho bạn hashtag chất lượng cả về hình thức và nội dung. In Nhanh Pro sẽ đưa ra lời tư vấn làm hashtag phù hợp với chiến lược doanh nghiệp. Từ đó, bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả hashtag mang lại.

Hashtag cầm tay được đánh giá là công cụ marketing hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng hashtag đúng thời điểm, có chiến lược. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ lan tỏa rộng. Doanh số bán hàng cũng tăng theo.

IN HASHTAG CẦM TAY VÀ HIỆU QUẢ BẤT NGỜ TRONG QUẢNG BÁ MÀ DOANH NGHIỆP NÊN BIẾT!!

Để in hashtag cầm tay chất lượng, bạn hãy liên hệ tới In Nhanh Pro ngay từ lúc này. In Nhanh Pro cung cấp dịch vụ in hashtag tại Hà Nội uy tín hàng đầu cả nước. Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ Hotline:  097 7209 039.

Bài viết khác

Tại sao cần thay đổi bao bì thương hiệu??

Sự hấp dẫn của bao bì bị chi phối bởi cách bạn trình bày sản phẩm: từ màu sắc thiết kế, kích thước đến hình dạng khác nhau của chúng. Để xây dựng sự nhận diện thương hiệu cho logo, thiết kế, màu sắc trong lòng khách hàng đòi hỏi các doanh nghiệp, cơ sở, tổ chức tốn thời gian khá dài . Nên việc thay đổi bao bì tất nhiên bạn cần phải cân nhắc nhiều vấn đề để tìm ra mặt lợi và mặt hại.


In ấn sổ bìa da mạ vàng ép nhũ

Để có một bộ kỷ yếu đẹp, ngoài nội dung, thiết kế và lựa chọn hình ảnh thì chất liệu in ấn cũng yếu tố mà khách hàng cần quan tâm. Hiện nay làm kỷ yếu bìa da, ép nhũ đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Vậy mẫu kỷ yếu làm từ chất liệu này có gì khác so với các loại thông thường? Hãy cùng In Nhanh Pro khám phá ngay qua bài viết sau đây.


Mẫu túi giấy đựng quà tết 2022 đẹp nhất

Hộp mứt Tết là sản phẩm được chọn in ấn nhiều nhất của In Nhanh Pro trong năm 2022. Vào mỗi dịp Tết nhu cầu sử dụng hộp bánh mứt luôn tăng cao và để tránh tình trạng ứ đọng đơn hàng cũng như hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mọi số lượng In Nhanh Pro đã nhận thiết kế và in ấn riêng 1 bộ sưu tập hộp Mứt Tết. Hộp Mứt Tết tại In Nhanh được thiết kế dựa trên thị hiếu chung của khách hàng.


Các loại giấy thường sử dụng để in túi, hộp

Bạn đang tìm kiếm các địa chỉ in túi giấy đẹp, giá rẻ? Muốn tìm kiếm những mẫu in túi giấy mới nhất để phục vụ cho công việc bán hàng của mình. Cùng In Nhanh Pro tìm hiểu thêm về một mảng trong in ấn nữa là về túi giấy nhé.


Những lưu ý cần biết khi thiết kế và in ấn Standee

In standee là sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất mà hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn để làm trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới.


Hướng dẫn cách xuất file in đúng chuẩn

Dưới đây In Nhanh Pro sẽ hướng dẫn bạn cách xuất file in ấn đúng chuẩn để có một sản phẩm in ấn đẹp nhất nhé!!


Chat Zalo

0977051986