In dây đeo thẻ đẹp nhất Hà Nội

Cùng với sự phát triển của các ngành kinh tế, ngành in cũng đã và đang ngày càng nở rộ và phổ biến. Đặc biệt, nhu cầu in dây đeo thẻ được quan tâm nhiều nhất đối với các doanh nghiệp, công ty để chào đón nhân viên. Đối với các nhà trường thì đón chào học sinh mới.

Chính vì hàng loạt các nhu cầu đó, In Nhanh Pro luôn áp dụng công nghệ hiện đại để in dây đeo thẻ đẹp, nhiều mẫu mã đa dạng. Ngoài ra, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao quy trình sản xuất để mang đến cho các bạn sản phẩm dây đeo thẻ giá rẻ, mang tính cạnh tranh.

Dây đeo thẻ được dùng trong những trường hợp nào?

Hiện nay, dây đeo thẻ được dùng phổ biến trong các trường hợp dưới đây. Do đó, tùy theo nhu cầu các bạn có thể lựa chọn mẫu dây đeo sao cho phù hợp nhất.

In dây đeo thẻ đẹp nhất Hà Nội

Dây đeo thẻ được dùng phổ biến cho các học sinh, sinh viên

Ngày nay, các nhà trường đều thiết kế cho học sinh mặc đồng phục. Đi kèm với đồng phục là dây đeo thẻ cũng được chú trọng cho các học sinh, sinh viên. Trên dây thẻ còn thể hiện logo của trường. Dây đeo được dùng để nhận biết các học sinh dễ dàng hơn.

  • Chất liệu và thiết kế: Phụ thuộc vào kinh phí của các trường mà có ý tưởng thiết kế phù hợp và làm bằng chất liệu gì.
  • Chức năng: Giúp cho các học sinh ra vào trường dễ dàng. Đặc biệt tránh các phần tử xấu vào trường tự do, gây mất trật tự.

Dây đeo thẻ cho các nhân viên công ty

  • Dây đeo thẻ cho nhân viên cũng được thiết kế phù hợp với trang phục. Ngoài ra, nó cũng được in logo của công ty và doanh nghiệp.
  • Thiết kế và màu sắc còn do công ty mong muốn và lựa chọn. Đặc biệt, các công ty thường lựa chọn dây đeo bằng lụa đẹp và in tên công ty nhìn rất thẩm mỹ, tinh tế.
  • Chức năng: Dây đeo thẻ cũng rất quan trọng trong công ty. Nó như một chiếc vé để các nhân viên ra vào và có sự kiểm soát.

In dây đeo thẻ đẹp nhất Hà Nội

Dây đeo thẻ cho các sự kiện, hội chợ,..

Dây đeo thẻ ngày nay được dùng phổ biến cho các sự kiện, hội chợ. Nó còn giúp đề phân biệt được các thành phần tham dự khác nhau. Chất liệu: các sự kiện và hội chợ thường được làm bằng các chất liệu đẹp, thiết kế tinh tế.

Đặc điểm của dây đeo thẻ

  1. Kích thước: Phụ thuộc vào yêu cầu của các nhà trường và doanh nghiệp. Tuy nhiên, kích thước phổ biến là dài 90cm, rộng 1-2cm.
  2. Chất liệu: Dòng chất liệu được sử dụng chính là lụa và satin. Nó mang lại vẻ đẹp tinh tế nhờ độ bóng của sản phẩm khiến bắt mắt người dùng.
  3. Màu sắc: Phụ thuộc vào thiết kế và lựa chọn của khách hàng. Gam màu đa dạng được làm theo ý tưởng thiết kế độc đáo của từng người.

In dây đeo thẻ đẹp nhất Hà Nội

Dây đeo thẻ giá rẻ không? Dây đeo thẻ có giá bao nhiêu?

Thực tế có rất nhiều mẫu mã dây đeo thẻ khác nhau được bày bán trên thị trường. Nói đến giá cả thì rất khó để nói vì còn phụ thuộc vào số lượng và thiết kế dây đeo thẻ của khách. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều PR giá rẻ, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Mức giá sản phẩm như thế nào, cần phải xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nơi. Ưu tiên chọn đơn vị bán có giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo để đồng hành.

In dây đeo thẻ đẹp nhất Hà Nội

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dây đeo thẻ giá rẻ. Hy vọng bài viết giúp bạn tìm hiểu chi tiết về các loại thẻ để đặt cho phù hợp. In Nhanh Pro đã và đang chiếm phần lớn sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất.

Bài viết khác

Tại sao cần thay đổi bao bì thương hiệu??

Sự hấp dẫn của bao bì bị chi phối bởi cách bạn trình bày sản phẩm: từ màu sắc thiết kế, kích thước đến hình dạng khác nhau của chúng. Để xây dựng sự nhận diện thương hiệu cho logo, thiết kế, màu sắc trong lòng khách hàng đòi hỏi các doanh nghiệp, cơ sở, tổ chức tốn thời gian khá dài . Nên việc thay đổi bao bì tất nhiên bạn cần phải cân nhắc nhiều vấn đề để tìm ra mặt lợi và mặt hại.


In ấn sổ bìa da mạ vàng ép nhũ

Để có một bộ kỷ yếu đẹp, ngoài nội dung, thiết kế và lựa chọn hình ảnh thì chất liệu in ấn cũng yếu tố mà khách hàng cần quan tâm. Hiện nay làm kỷ yếu bìa da, ép nhũ đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Vậy mẫu kỷ yếu làm từ chất liệu này có gì khác so với các loại thông thường? Hãy cùng In Nhanh Pro khám phá ngay qua bài viết sau đây.


Mẫu túi giấy đựng quà tết 2022 đẹp nhất

Hộp mứt Tết là sản phẩm được chọn in ấn nhiều nhất của In Nhanh Pro trong năm 2022. Vào mỗi dịp Tết nhu cầu sử dụng hộp bánh mứt luôn tăng cao và để tránh tình trạng ứ đọng đơn hàng cũng như hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mọi số lượng In Nhanh Pro đã nhận thiết kế và in ấn riêng 1 bộ sưu tập hộp Mứt Tết. Hộp Mứt Tết tại In Nhanh được thiết kế dựa trên thị hiếu chung của khách hàng.


Các loại giấy thường sử dụng để in túi, hộp

Bạn đang tìm kiếm các địa chỉ in túi giấy đẹp, giá rẻ? Muốn tìm kiếm những mẫu in túi giấy mới nhất để phục vụ cho công việc bán hàng của mình. Cùng In Nhanh Pro tìm hiểu thêm về một mảng trong in ấn nữa là về túi giấy nhé.


Những lưu ý cần biết khi thiết kế và in ấn Standee

In standee là sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất mà hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn để làm trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới.


Hướng dẫn cách xuất file in đúng chuẩn

Dưới đây In Nhanh Pro sẽ hướng dẫn bạn cách xuất file in ấn đúng chuẩn để có một sản phẩm in ấn đẹp nhất nhé!!


Chat Zalo

0977051986