In danh thiếp mịn bằng giấy Klassica

In card visit, danh thiếp đương nhiên là sử dụng loại giấy phổ thông Couche. Tuy nhiên, nhu cầu của người sử dụng name card ngày một tăng hơn, việc đánh đồng thương hiệu cá nhân bằng mẫu card visit giống nhau 100% là không thỏa đáng. Chính vì thế mới phát sinh ra việc sử dụng giấy mỹ thuật cao cấp để in ấn

In danh thiệp mịn bằng giấy Klassica

Giấy Klassica chỉ là một trong những loại giấy mỹ thuật sang trọng, nó được sử dụng để in danh thiệp mịn, tựa như bạn đang cầm trên tay một loại vải nhung, rất khác so với với cảm giác trơn láng thông thường. Đây là cảm giác tay, khi bạn nắm lên một sấp card visit, bạn đều cảm thấy mọi thứ thật giống nhau, những mẫu danh thiếp cùng độ dày, độ trơn, độ bóng…bỗng có một mẫu card visit khác lạ, đặc biệt hơn, khác biệt hơn. Đó chính là mẫu danh thiếp nổi bật so với phần còn lại, chỉ đơn giản là cảm giác.

In danh thiếp mịn bằng giấy Klassica

Làm catalogue giấy mỹ thuật.

Klassica là một trong số rất nhiều loại giấy mỹ thuật cao cấp. Klassica mềm mại và mịn nhưng nhung. Loại giấy này được sản xuất từ hỗn hợp đặc biệt với lợi thế về độ xốp (xốp hơn 40% các loại giấy mỹ thuật khác). Bên cạnh đó là độ trán mờ cao. Chính những loại thế đó làm cho giấy Klassica tương thích hoàn hảo với dòng máy in nhanh kỹ thuật số cao cấp.

Nếu như ai có nhu cầu in danh thiếp mịn như nhung, bạn có thể lựa chọn giấy mỹ thuật Klassica. Không những vậy, loại giấy này với lợi thế độ xốp hoàn hảo, bạn có thể kết hợp với công nghệ ép kim foilfusing hay dập nổi chữ Pressletter. Ngoài việc in card visit cao cấp bằng giấy Klassica, bạn có thể sử dụng giấy này để làm catalogue, làm profile, cực kỳ hợp lý. Thường thì profile sử dụng không nhiều hình ảnh, chú trọng vào nội dung và giá trị thương hiệu tổ chức, nên sử dụng giấy Klassica làm chất liệu thì không còn gì bằng.

Khuyết điểm của Klassica:

là không thể hiện xuất sắc trong vấn đề in khung cảnh, tranh vẻ, in những loại ảnh rực sáng…Nếu bản in của bạn thiết kế thiên về hình ảnh, khung cảnh, thiên nhiên thì cứ chọn loại giấy bình thường.

In danh thiếp mịn bằng giấy Klassica

In card visit Klassica dập nổi

Một lần nữa: Klassica mờ, mịn, mềm và xốp, có màu trắng ngà rất mượt.

Giấy này có định lượng cao nhất là 200 gsm, nhưng độ dày không quá mỏng như những loại giấy cùng định lượng khác. Những công ty Nhật rất thích sử dụng loại giấy này vì Klassica rất giống với chất liệu giấy thường được làm card visit ở Nhật. (Theo ý kiến chủ quan từ một khách hàng công ty Nhật).

Chú ý: khi in danh thiếp mịn bằng giấy Klassica, bạn nên thiết kế card visit cho phù hợp. Bản chất giấy này đã là màu trắng ngà vì thế không nên lựa chọn phong cách thiết kế trãi nền màu. Đã sử dụng giấy mỹ thuật thì nên để cho bản chất của nó tự phô diễn cho xứng tầm giấy mỹ thuật. Không cần phải phủ nền hay cán màng.

In danh thiếp mịn bằng giấy Klassica

In danh thiếp mịn bằng giấy Klassica

Trong những bài viết tời đây, In Nhanh Pro sẽ giới thiệu nhiều mẫu mã danh thiếp được in trên các chất liệu giấy mỹ thuật khác nhau. Công nghệ in nhanh kỹ thuật số của In Nhanh Pro hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu in card visit cao cấp sử dụng giấy mỹ thuật.

Bài viết khác

Tại sao cần thay đổi bao bì thương hiệu??

Sự hấp dẫn của bao bì bị chi phối bởi cách bạn trình bày sản phẩm: từ màu sắc thiết kế, kích thước đến hình dạng khác nhau của chúng. Để xây dựng sự nhận diện thương hiệu cho logo, thiết kế, màu sắc trong lòng khách hàng đòi hỏi các doanh nghiệp, cơ sở, tổ chức tốn thời gian khá dài . Nên việc thay đổi bao bì tất nhiên bạn cần phải cân nhắc nhiều vấn đề để tìm ra mặt lợi và mặt hại.


In ấn sổ bìa da mạ vàng ép nhũ

Để có một bộ kỷ yếu đẹp, ngoài nội dung, thiết kế và lựa chọn hình ảnh thì chất liệu in ấn cũng yếu tố mà khách hàng cần quan tâm. Hiện nay làm kỷ yếu bìa da, ép nhũ đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Vậy mẫu kỷ yếu làm từ chất liệu này có gì khác so với các loại thông thường? Hãy cùng In Nhanh Pro khám phá ngay qua bài viết sau đây.


Mẫu túi giấy đựng quà tết 2022 đẹp nhất

Hộp mứt Tết là sản phẩm được chọn in ấn nhiều nhất của In Nhanh Pro trong năm 2022. Vào mỗi dịp Tết nhu cầu sử dụng hộp bánh mứt luôn tăng cao và để tránh tình trạng ứ đọng đơn hàng cũng như hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mọi số lượng In Nhanh Pro đã nhận thiết kế và in ấn riêng 1 bộ sưu tập hộp Mứt Tết. Hộp Mứt Tết tại In Nhanh được thiết kế dựa trên thị hiếu chung của khách hàng.


Các loại giấy thường sử dụng để in túi, hộp

Bạn đang tìm kiếm các địa chỉ in túi giấy đẹp, giá rẻ? Muốn tìm kiếm những mẫu in túi giấy mới nhất để phục vụ cho công việc bán hàng của mình. Cùng In Nhanh Pro tìm hiểu thêm về một mảng trong in ấn nữa là về túi giấy nhé.


Những lưu ý cần biết khi thiết kế và in ấn Standee

In standee là sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất mà hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn để làm trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới.


Hướng dẫn cách xuất file in đúng chuẩn

Dưới đây In Nhanh Pro sẽ hướng dẫn bạn cách xuất file in ấn đúng chuẩn để có một sản phẩm in ấn đẹp nhất nhé!!


Chat Zalo

0977051986