In ấn tài liệu hội nghị – sự kiện trong 24h.

Sự kiện, hội thảo, hội nghị, hội chợ…diễn ra liên tục. Bạn phải in ấn đầy đủ tài liệu cho khách tham dự. Tuy nhiên, số lượng khách khoản 300-400 khách nhưng tài liệu rất da dạng. Buộc bạn phải chọn in số lượng ít, giá vừa chát vừa xấu. Hoặc bạn phải chọn in dư thừa kiểu in offset, nhưng kinh phí lại quá lớn.

Giờ đây, mọi thứ đã thay đổi, dòng máy in nhanh hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn: in số lượng ít, in đa dạng tài liệu, in gấp trong 24h, giá rẻ ngang ngửa in nhanh mà chất lượng như offset. 

In in nhanh tài liệu sự kiện hội nghị

Khi bạn in ấn tài liệu hội nghị, bạn có thể mang file đi in ở các tiệm in nhanh. Họ thường in cho bạn bằng máy in phun màu. Giả sử bạn in giấy C300, họ sẽ sử dụng máy in epson T60

In ấn tài liệu hội nghị – sự kiện trong 24h.

Ưu điểm: in nhanh, in số lượng ít, bạn có thể in đa dạng tài liệu, in theo kiểu biến đổi dữ liệu, tổng kinh phí rẻ hơn.

Khuyết điểm: Đơn giá cực cao so với in offset, chất lượng in xấu tệ hại, bạn thử hình dung máy in epson T60 chỉ khoản 20-30 triệu, trong khi máy offset lên đến vài tỷ là bình thường. Nếu khách hàng của bạn thuộc dạng VIP thì không nên đưa tài liệu in nhanh cho họ.

In ấn tài liệu hội nghị bằng máy offset

In offset thì không còn gì bàn cãi, chất lượng in đẹp, màu sắc mượt, sắc nét. Đây là công nghệ lâu đời trong ngành in.

  • Ưu điểm: in chất lượng tốt, tốt nhất. Phù hợp với khách hàng cao cấp. Phù hợp với việc in ấn tài liệu hội nghị có ít nội dung, nghĩa là chỉ có 1-2 mẫu in. Đơn giá trang in cực rẻ.
  • Khuyết điểm: Không thể in số lượng ít, bạn buộc phải in 1 mẫu in tới 1000 tờ mỗi loại, trong khi nhu cầu của bạn chỉ khoản 100-200 khách, bạn đang phí đến 800 tờ mỗi loại. Thời gian có hàng từ 3-4 ngày từ khi xong file thiết kế. Tổng kinh phí cao hơn so với in in nhanh vì phải in số lượng nhiều.

In ấn tài liệu hội nghị – sự kiện trong 24h.

In tại In Nhanh Pro giải quyết hết vấn đề của bạn

In Nhanh Pro sở hữu công nghệ in nhanh, in kỹ thuật số offset, một trong những dòng máy mới nhất hiện nay. In Nhanh Pro có thể đáp ứng các tiêu chí tối ưu trong vấn đề in ấn tài liệu hội nghị sự kiện.

Ưu điểm: In số lượng ít, đa dạng nội dung, phù hợp với phân khúc hội nghị có từ 50-400 khách. Đơn giá sấp sỉ in in nhanh. Bạn có thể in nhanh trong 24h. Các ấn phẩm cần có trong hội nghị bao gồm: in brochure số lượng ít, in tờ rơi, in catalogue, in gấp bìa kẹp folder,  in folder số lượng ít, in bao thư, in thiệp mời, in giấy tiêu đề…tất cả đều có thể in số lượng vừa đủ với giá tốt. Chất lượng ngang ngữa offset, đẹp hơn in nhanh nhiều lần.

Khuyết điểm: Tổng kinh phí cao hơn in nhanh nhưng rẻ hơn tổng kinh phí khi in offset.

In ấn tài liệu hội nghị – sự kiện trong 24h.

Lưu ý khi in ấn tài liệu hội nghị

Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để công việc diễn ra tốt đẹp:

  • Liên hệ trước để được tư vấn.
  • Chuẩn bị sẵn đầy đủ file thiết kế, file gốc để in. Thường thì là file Ilustrator Adobe là chuẩn nhất. Nếu bạn chỉ có file word, excel hoặc ppt thì chúng tôi phải convert qua. Do đó hãy chuẩn bị thời gian.
  • In gấp tài liệu trong 24h, tuy nhiên một số ấn phẩm khác cần công đoạn gia công như dán bao thư, bấm kim, bế góc…thì mất thêm thời gian.
  • Chúng tôi có thể làm luôn ca đêm nếu đơn hàng của bạn cần gấp.

Bài viết khác

Tại sao cần thay đổi bao bì thương hiệu??

Sự hấp dẫn của bao bì bị chi phối bởi cách bạn trình bày sản phẩm: từ màu sắc thiết kế, kích thước đến hình dạng khác nhau của chúng. Để xây dựng sự nhận diện thương hiệu cho logo, thiết kế, màu sắc trong lòng khách hàng đòi hỏi các doanh nghiệp, cơ sở, tổ chức tốn thời gian khá dài . Nên việc thay đổi bao bì tất nhiên bạn cần phải cân nhắc nhiều vấn đề để tìm ra mặt lợi và mặt hại.


In ấn sổ bìa da mạ vàng ép nhũ

Để có một bộ kỷ yếu đẹp, ngoài nội dung, thiết kế và lựa chọn hình ảnh thì chất liệu in ấn cũng yếu tố mà khách hàng cần quan tâm. Hiện nay làm kỷ yếu bìa da, ép nhũ đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Vậy mẫu kỷ yếu làm từ chất liệu này có gì khác so với các loại thông thường? Hãy cùng In Nhanh Pro khám phá ngay qua bài viết sau đây.


Mẫu túi giấy đựng quà tết 2022 đẹp nhất

Hộp mứt Tết là sản phẩm được chọn in ấn nhiều nhất của In Nhanh Pro trong năm 2022. Vào mỗi dịp Tết nhu cầu sử dụng hộp bánh mứt luôn tăng cao và để tránh tình trạng ứ đọng đơn hàng cũng như hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mọi số lượng In Nhanh Pro đã nhận thiết kế và in ấn riêng 1 bộ sưu tập hộp Mứt Tết. Hộp Mứt Tết tại In Nhanh được thiết kế dựa trên thị hiếu chung của khách hàng.


Các loại giấy thường sử dụng để in túi, hộp

Bạn đang tìm kiếm các địa chỉ in túi giấy đẹp, giá rẻ? Muốn tìm kiếm những mẫu in túi giấy mới nhất để phục vụ cho công việc bán hàng của mình. Cùng In Nhanh Pro tìm hiểu thêm về một mảng trong in ấn nữa là về túi giấy nhé.


Những lưu ý cần biết khi thiết kế và in ấn Standee

In standee là sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất mà hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn để làm trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới.


Hướng dẫn cách xuất file in đúng chuẩn

Dưới đây In Nhanh Pro sẽ hướng dẫn bạn cách xuất file in ấn đúng chuẩn để có một sản phẩm in ấn đẹp nhất nhé!!


Chat Zalo

0977051986