In ấn tài liệu hội nghị – sự kiện trong 24h.

Sự kiện, hội thảo, hội nghị, hội chợ…diễn ra liên tục. Bạn phải in ấn đầy đủ tài liệu cho khách tham dự. Tuy nhiên, số lượng khách khoản 300-400 khách nhưng tài liệu rất da dạng. Buộc bạn phải chọn in số lượng ít, giá vừa chát vừa xấu. Hoặc bạn phải chọn in dư thừa kiểu in offset, nhưng kinh phí lại quá lớn.

Giờ đây, mọi thứ đã thay đổi, dòng máy in nhanh hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn: in số lượng ít, in đa dạng tài liệu, in gấp trong 24h, giá rẻ ngang ngửa in nhanh mà chất lượng như offset. 

In in nhanh tài liệu sự kiện hội nghị

Khi bạn in ấn tài liệu hội nghị, bạn có thể mang file đi in ở các tiệm in nhanh. Họ thường in cho bạn bằng máy in phun màu. Giả sử bạn in giấy C300, họ sẽ sử dụng máy in epson T60

In ấn tài liệu hội nghị – sự kiện trong 24h.

Ưu điểm: in nhanh, in số lượng ít, bạn có thể in đa dạng tài liệu, in theo kiểu biến đổi dữ liệu, tổng kinh phí rẻ hơn.

Khuyết điểm: Đơn giá cực cao so với in offset, chất lượng in xấu tệ hại, bạn thử hình dung máy in epson T60 chỉ khoản 20-30 triệu, trong khi máy offset lên đến vài tỷ là bình thường. Nếu khách hàng của bạn thuộc dạng VIP thì không nên đưa tài liệu in nhanh cho họ.

In ấn tài liệu hội nghị bằng máy offset

In offset thì không còn gì bàn cãi, chất lượng in đẹp, màu sắc mượt, sắc nét. Đây là công nghệ lâu đời trong ngành in.

  • Ưu điểm: in chất lượng tốt, tốt nhất. Phù hợp với khách hàng cao cấp. Phù hợp với việc in ấn tài liệu hội nghị có ít nội dung, nghĩa là chỉ có 1-2 mẫu in. Đơn giá trang in cực rẻ.
  • Khuyết điểm: Không thể in số lượng ít, bạn buộc phải in 1 mẫu in tới 1000 tờ mỗi loại, trong khi nhu cầu của bạn chỉ khoản 100-200 khách, bạn đang phí đến 800 tờ mỗi loại. Thời gian có hàng từ 3-4 ngày từ khi xong file thiết kế. Tổng kinh phí cao hơn so với in in nhanh vì phải in số lượng nhiều.

In ấn tài liệu hội nghị – sự kiện trong 24h.

In tại In Nhanh Pro giải quyết hết vấn đề của bạn

In Nhanh Pro sở hữu công nghệ in nhanh, in kỹ thuật số offset, một trong những dòng máy mới nhất hiện nay. In Nhanh Pro có thể đáp ứng các tiêu chí tối ưu trong vấn đề in ấn tài liệu hội nghị sự kiện.

Ưu điểm: In số lượng ít, đa dạng nội dung, phù hợp với phân khúc hội nghị có từ 50-400 khách. Đơn giá sấp sỉ in in nhanh. Bạn có thể in nhanh trong 24h. Các ấn phẩm cần có trong hội nghị bao gồm: in brochure số lượng ít, in tờ rơi, in catalogue, in gấp bìa kẹp folder,  in folder số lượng ít, in bao thư, in thiệp mời, in giấy tiêu đề…tất cả đều có thể in số lượng vừa đủ với giá tốt. Chất lượng ngang ngữa offset, đẹp hơn in nhanh nhiều lần.

Khuyết điểm: Tổng kinh phí cao hơn in nhanh nhưng rẻ hơn tổng kinh phí khi in offset.

In ấn tài liệu hội nghị – sự kiện trong 24h.

Lưu ý khi in ấn tài liệu hội nghị

Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để công việc diễn ra tốt đẹp:

  • Liên hệ trước để được tư vấn.
  • Chuẩn bị sẵn đầy đủ file thiết kế, file gốc để in. Thường thì là file Ilustrator Adobe là chuẩn nhất. Nếu bạn chỉ có file word, excel hoặc ppt thì chúng tôi phải convert qua. Do đó hãy chuẩn bị thời gian.
  • In gấp tài liệu trong 24h, tuy nhiên một số ấn phẩm khác cần công đoạn gia công như dán bao thư, bấm kim, bế góc…thì mất thêm thời gian.
  • Chúng tôi có thể làm luôn ca đêm nếu đơn hàng của bạn cần gấp.

Bài viết khác

Vì sao bạn nên in túi giấy bánh mì?

Ngày xưa bánh mì thường được gói trong những chiếc giấy báo, giấy học sinh…Tuy nhiên ngày nay bạn đã không còn thấy bóng dáng của những chiếc giấy gói như vậy đâu nữa mà ngày càng có nhiều cửa hàng lựa chọn tin túi giấy để đựng bánh mì? Vì sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu lý do ngay sau đây.


Lợi ích của việc in thẻ đeo nhân viên bằng nhựa

Mặc dù thẻ đeo nhân viên đã được rất nhiều công ty, đơn vị sản xuất sử dụng nhưng vẫn có rất nhiều nơi chưa chú trọng vào sản xuất sản phẩm này và cho rằng chúng không cần thiết. Quả thật thẻ đeo nhân viên có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh, để hiểu rõ hơn về những lợi ích của thẻ đeo nhân viên bằng nhựa các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.


Một vài lưu ý cần biết khi in decal nhãn

Decal nhãn cũng giúp cho doanh nghiệp tránh được những nguy cơ về hàng nhái, hàng giả, làm giảm giá trị sản phẩm cũng như uy tín của doanh nghiệp. Vậy có những lưu ý gì khi in nhãn decal , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!


Địa chỉ in sách số lượng ít theo yêu cầu với giá rẻ

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của sách và những giá trị quý báu mà nó mang đến cho cuộc sống của chúng ta. Chính vì thế, nhu cầu đọc sách cứ ngày càng gia tăng dẫn đến nhu cầu in sách cũng tăng lên đáng kể. Đồng thời, quá trình này còn kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp in ấn sách. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng chấp nhận in sách số lượng ít. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ in sách số lượng ít với giá rẻ, xin mời đến với IN NHANH PRO.


Dịch vụ cung cấp mẫu hoá đơn bán hàng đẹp tại In Nhanh Pro

Hầu hết cửa hàng bán buôn bán lẻ hiện nay đều không thể thiếu những ‘quyển sổ’ hoá đơn dày cộp để ghi tên thành phẩm, thanh toán. Mọi người thường hay mua quyển vở, sổ về tự mình kẻ các cột, chia ra từng cột số thứ tự, tên sản phẩm, giá tiền,… tốn rất nhiều thời gian và công sức. Biết được sự khó khăn của các chủ tiệm, chủ nhà hàng. In Nhanh Pro rất hân hạnh được mang đến cho mọi người những mẫu hoá đơn bán hàng đẹp, tiện lợi và giá thành lại vô cùng rẻ.


LƯU Ý CÁCH CHỌN GIẤY IN HỢP LÝ TRONG IN CATALOGUE, PROFILE DOANH NGHIỆP

Để làm nên một quyển catalogue , quyển profile doanh nghiệp hoàn chỉnh – tức là có in ấn thành phẩm thì việc lựa chọn chất liệu giấy in ấn, cách gia công thành phẩm cũng đóng góp vào sự thành công quyển catalogue. Dù cho sản phẩm thiết kế của bạn tốt thế nào đi chăng nữa nhưng nếu như khâu in ấn không được chú trọng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của tài liệu. Chất lượng in sẽ phản ánh chất lượng sản phẩm cuối cùng mà bạn nhận được.