In ấn decal chuyên nghiệp giá cả ra sao?

Công việc in ấn decal tạo ra sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh hay sản xuất hàng hóa. Sử dụng một màu bật lên lại nhãn có thể dính được, từ gắng lên sản phẩm, tạo ra một phong cách riêng.

Có rất nhiều loại hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn, in ấn decal giấy, bên dưới có phủ một lớp keo, Vì vậy bạn có thể lột da để giấy lên nhiều vật liệu khác nhau như túi xốp, chai thủy tinh. Giá in ấn decal hiện nay còn phụ thuộc của các yếu tố sau:

Tổng số mét đặt in: Hàng hóa được tính dựa trên đơn vị mét vuông, càng có diện tích lớn thì mức chi phí càng rẻ. Do đó, thay vì phải làm nhiều lần, thì phương án in ấn decal cùng 1 lúc, sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Thiết kế: tùy vào từ công ty mà bạn sẽ được tính chi phí thiết kế trước khi in ấn các decal miễn phí, hay giá ưu đãi. Cho nên, bạn cần phải hỏi thăm về chuyện này trước để dễ tính toán số tiền bỏ ra.

Loại hình in ấn decal đa dạngl: tức có nghĩa là mực nước, dầu hay in UV. Hiện nay khách hàng quan tâm rất là decal sữa, trong hay lưới. Những đơn vị dưới đây là các đơn vị tạo ra sản phẩm trong thời gian nhanh dành cho bạn:

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Dịch vụ Nam Huế - Địa chỉ nằm trên Số 109 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.. Nơi đây luôn đảm bảo sản phẩm in ấn decal đảm bảo màu sắc trung thực và đúng theo thiết kế đã đưa ra. Bạn sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm và được giao tới địa chỉ mà mình mong muốn. Hiện tại bạn có thể truy cập vào website để tham khảo innhanhpro.com và số điện thoại hotline phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi: 097.7209.039

Bài viết khác

Tại sao cần thay đổi bao bì thương hiệu??

Sự hấp dẫn của bao bì bị chi phối bởi cách bạn trình bày sản phẩm: từ màu sắc thiết kế, kích thước đến hình dạng khác nhau của chúng. Để xây dựng sự nhận diện thương hiệu cho logo, thiết kế, màu sắc trong lòng khách hàng đòi hỏi các doanh nghiệp, cơ sở, tổ chức tốn thời gian khá dài . Nên việc thay đổi bao bì tất nhiên bạn cần phải cân nhắc nhiều vấn đề để tìm ra mặt lợi và mặt hại.


In ấn sổ bìa da mạ vàng ép nhũ

Để có một bộ kỷ yếu đẹp, ngoài nội dung, thiết kế và lựa chọn hình ảnh thì chất liệu in ấn cũng yếu tố mà khách hàng cần quan tâm. Hiện nay làm kỷ yếu bìa da, ép nhũ đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Vậy mẫu kỷ yếu làm từ chất liệu này có gì khác so với các loại thông thường? Hãy cùng In Nhanh Pro khám phá ngay qua bài viết sau đây.


Mẫu túi giấy đựng quà tết 2022 đẹp nhất

Hộp mứt Tết là sản phẩm được chọn in ấn nhiều nhất của In Nhanh Pro trong năm 2022. Vào mỗi dịp Tết nhu cầu sử dụng hộp bánh mứt luôn tăng cao và để tránh tình trạng ứ đọng đơn hàng cũng như hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mọi số lượng In Nhanh Pro đã nhận thiết kế và in ấn riêng 1 bộ sưu tập hộp Mứt Tết. Hộp Mứt Tết tại In Nhanh được thiết kế dựa trên thị hiếu chung của khách hàng.


Các loại giấy thường sử dụng để in túi, hộp

Bạn đang tìm kiếm các địa chỉ in túi giấy đẹp, giá rẻ? Muốn tìm kiếm những mẫu in túi giấy mới nhất để phục vụ cho công việc bán hàng của mình. Cùng In Nhanh Pro tìm hiểu thêm về một mảng trong in ấn nữa là về túi giấy nhé.


Những lưu ý cần biết khi thiết kế và in ấn Standee

In standee là sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất mà hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn để làm trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới.


Hướng dẫn cách xuất file in đúng chuẩn

Dưới đây In Nhanh Pro sẽ hướng dẫn bạn cách xuất file in ấn đúng chuẩn để có một sản phẩm in ấn đẹp nhất nhé!!


Chat Zalo

0977051986