Hãy In bằng khen đóng khung chỉnh chu, trịnh trọng và hiệu quả

Để vinh danh, khen tặng, chứng nhận thành tích /hoạt động của một người hay một nhóm người, chúng ta in bằng khen đóng khung chỉnh chu, trịnh trọng để mang lại hiệu quả vinh danh tốt nhất.

In bằng khen đóng khung tại Hà Nội.

Phân biệt giấy khen thưởng & giấy chứng nhận

Khen thưởng là việc ghi nhận, tôn vinh và biểu dương, khuyến khích những cá nhân và tập thể có thành tích tốt trong quá trình làm việc, xây dựng tổ chức, khuyến khích bằng lợi ích, tuyên dương những tập thể có thành tích trong việc xây dựng và phát triển đơn vị, tổ chức của mình. Vào những dịp tổng kết, cuối năm ở các công ty, doanh nghiệp, trường hợp hay cơ quan nhà nước đều có danh sách những cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc được khen thưởng. Ví dụ như: khen thưởng nhân viên xuất sắc, nhân viên hoàn thành thành tích tốt hay khen thưởng tổ chức hoạt động tích cực.

Hãy In bằng khen đóng khung chỉnh chu, trịnh trọng và hiệu quả

Giấy chứng nhận được trao cho cá nhân /tổ chức khi học vượt qua được kì thi, cuộc thi hay hoàn thành một khóa học. Có thể được trao cho bất kì ai đã thành thạo kỹ năng trong đời sống/ khóa đào tạo, không nhất thiết phải liên quan đến giáo dục.  Độ uy tín của việc in chứng chỉ do danh tiếng của đơn vị chứng nhận tạo thành.  Ví dụ như: Khóa học lái xe, học thiết kế web, khóa học phòng cháy chữa cháy, khóa học sơ cứu, chứng nhận chuyên viên chăm sóc Spa, chứng nhận tay nghề Nail… .

Tuy tính chất sử dụng của giấy khen thưởng và giấy chứng nhận hoàn toàn không giống nhau nhưng về cách thể hiện của giấy khen và giấy chứng nhận lại rất tương tự. Vì thế nhiều người nhầm lẫn giữa 2 hình thức trao tặng này.

Cách thể hiện giấy khen & giấy chứng nhận.

Để trao tặng bằng khen, bằng chứng nhận, điều kiện tiên quyết là phải in ấn nó ra thành công. Người nhận phải nhận được tấm bằng khen, bằng chứng nhận trên tay mới được xem là hoàn thành quá trình khen thưởng, chứng nhận. Điều này giải thích tại sao in bằng khen đóng khung một các trịnh trọng lại được các cấp lãnh đạo quan tâm như thế. Một bằng khen /giấy chứng nhận phải có vẻ ngoài đàng hoàng thì giá trị đơn vị /tổ chức trao tặng mới được nâng cao. Chả có trung tâm /công ty uy tín nào sử dụng tấm bằng khen xền xoàn đến cả các khung cũng không có cả.

Hãy In bằng khen đóng khung chỉnh chu, trịnh trọng và hiệu quả

Nói tóm lại, khi sử dụng bằng khen hay bằng chứng nhận bạn phải tìm cách nâng tầm ấn phẩm này lên cao nhất cao nhất có thể. Không thể chỉ in ấn bình thường ở tiệm photo rồi đem treo người khác được. Như thế vừa không tôn trọng người nhận lại đánh mất giá trị chính mình.

Để hiện giấy khen, giấy chứng nhận một cách đúng mực chúng ta có 3 cách.

In bằng khen đóng khung viền kiếng.

Cách 1: In bằng khen đóng khung viền kiếng. Đây là cách làm truyền thống nhưng thời hiện đại vẫn không ai bỏ được. Điểm khác biệt chính là nâng cấp thành phần cấu tạo lên đẳng cấp mới. Ví dụ như trước đây khung bằng khen được làm từ gỗ trơn, sơn màu bình thường thì bay giờ chúng tôi sử dụng khung giấy khen điêu khắc với màu sắc được phun tĩnh điện với độ bền cao.Hiện tại các mẫu giấy khen trẻ em cũng được chuyển sang sử dụng dạng khung viền bằng giấy đơn giản gọn nhẹ hơn.

Hãy In bằng khen đóng khung chỉnh chu, trịnh trọng và hiệu quả

Hãy In bằng khen đóng khung chỉnh chu, trịnh trọng và hiệu quả

Hãy In bằng khen đóng khung chỉnh chu, trịnh trọng và hiệu quả

Hãy In bằng khen đóng khung chỉnh chu, trịnh trọng và hiệu quả

Sử dụng bìa bằng khen cover từ gỗ, da, vải.

Cách 2: Sử dụng bìa bằng khen cover từ gỗ, da, vải. Đây là một hành động thông minh nếu bạn có đủ kinh phí. Mỗi mẫu bằng khen cover có giá thành không hề rẻ, tôi đảm bảo với bạn như thế, nó có giá bằng in menu vải, menu da hay menu gỗ tại các nhà hàng sang trọng. In giấy khen lại không giống như làm menu; làm 1 cuốn sử dụng vài ngàn lần; bằng khen chỉ sử dụng 1 lần; phải trả cái giá đắt như thế liệu có đáng? Câu trả lời là “đáng và chắc chắn đáng”. Bởi vì giấy khen chỉ sử dụng 1 lần nhưng được lưu trữ gần như vô hạng, có thể lưu trữ qua nhiều thế hệ. Chúng ta tốn 1 lần tiền nhưng lưu lại danh tiếng nhiều thế hệ, còn không đáng hay sao?

Hãy In bằng khen đóng khung chỉnh chu, trịnh trọng và hiệu quả

Hãy In bằng khen đóng khung chỉnh chu, trịnh trọng và hiệu quả

Hãy In bằng khen đóng khung chỉnh chu, trịnh trọng và hiệu quả

Bìa bằng khen bằng giấy mỹ thuật, bìa carton lạnh hoặc nhựa cứng.

Cách 3: Dùng bìa bằng khen bằng giấy mỹ thuật, bìa carton lạnh hoặc nhựa cứng. Đây là phương pháp in ấn bằng khen hiện đại, được các công ty trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, tại các cơ sở giáo dục, phương thức in ấn bằng chứng nhận này chưa thực sự phổ biến

Hãy In bằng khen đóng khung chỉnh chu, trịnh trọng và hiệu quả

Hãy In bằng khen đóng khung chỉnh chu, trịnh trọng và hiệu quả

Hãy In bằng khen đóng khung chỉnh chu, trịnh trọng và hiệu quả

Thông tin liên hệ đặt hàng.

Để đặt in bằng khen tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của In Nhanh Pro để được hướng dẫn phương pháp đặt hàng chuẩn xác. Khi làm bằng khen tại In Nhanh Pro bạn được hưởng một số quyền lợi sau đây:

Quyền lợi:

  • Được lựa chọn giấy mỹ thuật (màu sắc, kiểu vân, độ dày đa dạng).
  • Thiết kế bằng khen chuyên nghiệp, chỉnh chu theo đúng yêu cầu.
  • Lựa chọn các kiểu làm bằng khen mới hoặc thực hiện theo ý tưởng riêng.
  • Chạy tên, nội dung, in chữ ký theo file excel, không cần viết tay hoặc ký tên bằng tay.
  • Ráp bộ bằng khen hoàn chỉnh. Ráp giấy khen vào khung bằng, bìa cover hoặc bìa cứng.
  • Giao hàng theo yêu cầu hoặc gởi hàng đi tỉnh, nước ngoài.
  • Nhận in số lượng ít, in lẻ.

Bài viết khác

Vì sao bạn nên in túi giấy bánh mì?

Ngày xưa bánh mì thường được gói trong những chiếc giấy báo, giấy học sinh…Tuy nhiên ngày nay bạn đã không còn thấy bóng dáng của những chiếc giấy gói như vậy đâu nữa mà ngày càng có nhiều cửa hàng lựa chọn tin túi giấy để đựng bánh mì? Vì sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu lý do ngay sau đây.


Lợi ích của việc in thẻ đeo nhân viên bằng nhựa

Mặc dù thẻ đeo nhân viên đã được rất nhiều công ty, đơn vị sản xuất sử dụng nhưng vẫn có rất nhiều nơi chưa chú trọng vào sản xuất sản phẩm này và cho rằng chúng không cần thiết. Quả thật thẻ đeo nhân viên có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh, để hiểu rõ hơn về những lợi ích của thẻ đeo nhân viên bằng nhựa các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.


Một vài lưu ý cần biết khi in decal nhãn

Decal nhãn cũng giúp cho doanh nghiệp tránh được những nguy cơ về hàng nhái, hàng giả, làm giảm giá trị sản phẩm cũng như uy tín của doanh nghiệp. Vậy có những lưu ý gì khi in nhãn decal , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!


Địa chỉ in sách số lượng ít theo yêu cầu với giá rẻ

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của sách và những giá trị quý báu mà nó mang đến cho cuộc sống của chúng ta. Chính vì thế, nhu cầu đọc sách cứ ngày càng gia tăng dẫn đến nhu cầu in sách cũng tăng lên đáng kể. Đồng thời, quá trình này còn kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp in ấn sách. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng chấp nhận in sách số lượng ít. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ in sách số lượng ít với giá rẻ, xin mời đến với IN NHANH PRO.


Dịch vụ cung cấp mẫu hoá đơn bán hàng đẹp tại In Nhanh Pro

Hầu hết cửa hàng bán buôn bán lẻ hiện nay đều không thể thiếu những ‘quyển sổ’ hoá đơn dày cộp để ghi tên thành phẩm, thanh toán. Mọi người thường hay mua quyển vở, sổ về tự mình kẻ các cột, chia ra từng cột số thứ tự, tên sản phẩm, giá tiền,… tốn rất nhiều thời gian và công sức. Biết được sự khó khăn của các chủ tiệm, chủ nhà hàng. In Nhanh Pro rất hân hạnh được mang đến cho mọi người những mẫu hoá đơn bán hàng đẹp, tiện lợi và giá thành lại vô cùng rẻ.


LƯU Ý CÁCH CHỌN GIẤY IN HỢP LÝ TRONG IN CATALOGUE, PROFILE DOANH NGHIỆP

Để làm nên một quyển catalogue , quyển profile doanh nghiệp hoàn chỉnh – tức là có in ấn thành phẩm thì việc lựa chọn chất liệu giấy in ấn, cách gia công thành phẩm cũng đóng góp vào sự thành công quyển catalogue. Dù cho sản phẩm thiết kế của bạn tốt thế nào đi chăng nữa nhưng nếu như khâu in ấn không được chú trọng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của tài liệu. Chất lượng in sẽ phản ánh chất lượng sản phẩm cuối cùng mà bạn nhận được.