Card Visit Ép Kim 2 Màu Cao Cấp

Bạn muốn sử dụng loại card cao cấp thì card visit ép kim chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên nếu như mới tìm hiểu về loại card visit ép kim có thể bạn sẽ không hiểu rõ quy cách để phối card visit ép kim vừa đẹp lại vừa tối ưu chi phí. Hôm nay In Nhanh Pro giới thiệu đến bạn về các quy cách in card visit ép kim, trong đó có card visit ép kim 2 màu cao cấp để bạn chọn phối màu nhũ đẹp.

Giới thiệu về card visit ép kim

Card visit ép kim là dòng danh thiếp cao cấp. Loại card visit này được làm từ chất liệu giấy couche hoặc giấy mỹ thuật. Tuy nhiên chất liệu giấy mỹ thuật được ưa chuộng nhất bởi giá trị thẩm mĩ, vẻ bề ngoài sang trọng mà nó mang lại. Name card ép kim không in bằng công nghệ kỹ thuật số thông thường mà sử dụng kỹ thuật thủ công để thể hiện nội dung qua khuôn ép. Nội dung được thể hiện trên name card được tùy chọn màu nhũ theo yêu cầu.

Thông thường người dùng sẽ đưa ép kim về một màu nhũ để tiết kiệm chi phí. Mỗi mặt nội dung 1 màu tương ứng với một mặt 1 khuôn ép. Có nghĩa là khi ở một mặt bạn chọn 2 màu sẽ dùng 2 khuôn ép. Số khuôn ép tương ứng với số màu nhũ.

Một số quy cách in card visit ép kim

Card visit ép kim kết hợp in kỹ thuật số.

Các mẫu card visit ép kim 2 màu đẹp

Cần chuẩn bị những gì khi in card visit ép kim: File logo (file ai) vì ép kim sử dụng khuôn ép nên bạn phải có file logo ai, không thể ép kim nếu file logo là file ảnh. Nếu chưa có, hoặc vẽ lại logo sẽ tính phí.

Nội dung thông tin trên card visit:

  • Tên, chức danh, số điện thoại, địa chỉ văn phòng liên hệ
  • Tên thương hiệu, slogon
  • Số lượng cần in, tối thiểu (1 hộp 100 cái)

Thời gian cần sử dụng là khi nào? Thông thường thời gian thành phẩm của card visit là 5-7 ngày do phải ép kim thủ công vì thế bạn nên đặt in trước 10 ngày sử dụng là khoảng thời gian tốt nhất.

Bài viết khác

Tại sao cần thay đổi bao bì thương hiệu??

Sự hấp dẫn của bao bì bị chi phối bởi cách bạn trình bày sản phẩm: từ màu sắc thiết kế, kích thước đến hình dạng khác nhau của chúng. Để xây dựng sự nhận diện thương hiệu cho logo, thiết kế, màu sắc trong lòng khách hàng đòi hỏi các doanh nghiệp, cơ sở, tổ chức tốn thời gian khá dài . Nên việc thay đổi bao bì tất nhiên bạn cần phải cân nhắc nhiều vấn đề để tìm ra mặt lợi và mặt hại.


In ấn sổ bìa da mạ vàng ép nhũ

Để có một bộ kỷ yếu đẹp, ngoài nội dung, thiết kế và lựa chọn hình ảnh thì chất liệu in ấn cũng yếu tố mà khách hàng cần quan tâm. Hiện nay làm kỷ yếu bìa da, ép nhũ đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Vậy mẫu kỷ yếu làm từ chất liệu này có gì khác so với các loại thông thường? Hãy cùng In Nhanh Pro khám phá ngay qua bài viết sau đây.


Mẫu túi giấy đựng quà tết 2022 đẹp nhất

Hộp mứt Tết là sản phẩm được chọn in ấn nhiều nhất của In Nhanh Pro trong năm 2022. Vào mỗi dịp Tết nhu cầu sử dụng hộp bánh mứt luôn tăng cao và để tránh tình trạng ứ đọng đơn hàng cũng như hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mọi số lượng In Nhanh Pro đã nhận thiết kế và in ấn riêng 1 bộ sưu tập hộp Mứt Tết. Hộp Mứt Tết tại In Nhanh được thiết kế dựa trên thị hiếu chung của khách hàng.


Các loại giấy thường sử dụng để in túi, hộp

Bạn đang tìm kiếm các địa chỉ in túi giấy đẹp, giá rẻ? Muốn tìm kiếm những mẫu in túi giấy mới nhất để phục vụ cho công việc bán hàng của mình. Cùng In Nhanh Pro tìm hiểu thêm về một mảng trong in ấn nữa là về túi giấy nhé.


Những lưu ý cần biết khi thiết kế và in ấn Standee

In standee là sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất mà hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn để làm trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới.


Hướng dẫn cách xuất file in đúng chuẩn

Dưới đây In Nhanh Pro sẽ hướng dẫn bạn cách xuất file in ấn đúng chuẩn để có một sản phẩm in ấn đẹp nhất nhé!!


Chat Zalo

0977051986