BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ VOUCHER HIỆU QUẢ NHẤT

Bạn mới in voucher? Bạn không biết làm sao để quản lý voucher hiệu quả? In Nhanh Pro sẽ dành thời lượng để chia sẻ một số phương pháp quản lý voucher hiệu quả.

Lý dó công ty, doanh nghiệp nên biết cách quản lý voucher

In voucher, in thẻ giảm giá, thẻ quà tặng không chỉ là cách để doanh nghiệp tri ân khách hàng mà còn góp phần không nhỏ vào việc quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, hiện nay việc làm giả, làm nhái voucher đang rất phổ phiến, nhất là những voucher có giá trị lớn. Điều này gây thiệt hại không hề nhỏ cho doanh nghiệp. Vì vậy, việc làm sao để quản lý voucher hiệu quả được rất nhiều công ty, doanh nghiệp đặt ra.

BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ VOUCHER HIỆU QUẢ NHẤT

Các phương pháp quản lý voucher hiệu quả

  • Sử dụng số nhảy: Sử dụng số nhảy là một trong những phương pháp quản lý voucher vừa dễ dàng, hiệu quả lại vừa tăng tính thẩm mỹ cho ấn phẩm.
  • In voucher có chỗ ký tên và đóng dấu: Phương phấp này hơi mất công một chút vì phải ngồi đóng dấu, ký tên cho từng thẻ quà tặng. So với việc sử dụng số nhảy thì phương pháp này có tính bảo mật thấp hơn, vẫn có thể làm giả được. Vì thế, nếu thẻ giảm giá có giá trị lớn thì nên sử dụng kết hợp với số nhảy để được đảm bảo hơn.
  • In QR-CODE hoặc mã vạch có số nhảy – mã nhảy: So với in voucher số nhảy thì sử dụng QR-CODE hoặc mã vạch có số nhảy – mã nhảy sẽ có tính bảo mật cao hơn. Tuy nhiên, phương pháp này cần có thiết bị đi đọc QR code và mã vạch từ voucher.
  • In thẻ nhựa thông minh kết hợp cùng QR – CORE, mã vạch: in thẻ nhựa khá đắt, vì vậy phương pháp quản lý này chỉ thích hợp cho những đơn vị lớn hoặc làm thẻ VIP kết hợp cùng voucher.

BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ VOUCHER HIỆU QUẢ NHẤT

In Nhanh Pronhận thiết kế, in voucher cho công ty, doanh nghiệp

Tại In Nhanh Pro, chúng tôi có đầy đủ thiết bị đọc. Vì vậy khách hàng chỉ cần đưa thông tin cần hiển thị trong QR code và mã vạch mà thôi. Sử dụng số nhảy là một trong những phương pháp quản lý voucher vừa dễ dàng, hiệu quả lại vừa tăng tính thẩm mỹ cho ấn phẩm. Phương pháp này nếu có thể kết hợp cùng phương pháp in voucher đóng cuốn thì việc quản lý sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ VOUCHER HIỆU QUẢ NHẤT

In Nhanh Pro ứng dụng phương pháp in kỹ thuật số hoàn toàn mới nên việc in voucher số nhảy trở nen đơn giản hơn rất nhiều. Chúng tôi có thể in voucher số ngảy theo nhiều fomat, nhiều font chữ, nhiều màu sắc và ở bất kỳ vị trí nào trên ấn phẩm. Ngoài ra, công nghệ in này còn cho phép in trên nhiều chất liệu giấy như giấy mỹ thuật, giấy kraft, giấy nhám, giấy ánh kim… Quý khách có nhu cầu in voucher, thẻ tích điểm, thẻ khuyến mãi vui lòng liên hệ với In Nhanh Pro theo số Holine: 0977209039 / 0977051986 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất trên thị trường.

Bài viết khác

In Thẻ Cào Trúng Thưởng Ở Đâu?

In thẻ cào có tác dụng như nào và vai trò quan trọng mà thẻ cào mang lại cho người dùng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết và cụ thể trong bài viết hướng dẫn sau đây.


Một Số Mẫu In Dập Nổi, In Dập Chìm đẹp hiện nay

Trong in ấn, để làm ra một sản phẩm đẹp và độc đáo cần sử dụng rất nhiều kỹ thuật gia công khác nhau. Hôm nay In Nhanh Pro xin giới thiệu đến bạn đọc công nghệ in dập nổi, dập chìm được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Phương pháp in ấn này có điều gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin thú vị thông qua bài viết dưới đây nhé.


Bandroll Là Gì? Lợi Ích Của Bandroll Trong Quảng Cáo

Để cạnh tranh với các thương hiệu trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì các hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng đang được sử dụng triệt để và đầu tư, chú trọng. Một trong những hình thức, công cụ quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất hiện nay đối với các doanh nghiệp đó là treo bandroll quảng cáo. Vậy bandroll là gì và làm thế nào để thiết kế bandroll quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng và phát huy hết những công dụng của chúng, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.


Nhận in hộp đựng rượu vang bằng giấy sang trọng

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn hộp đựng rượu loại nào để làm quà tặng cho đơn vị, doanh nghiệp của mình. Hãy thử tìm hiểu hộp rượu giấy – sự lựa chọn đầy thông minh và mới mẻ này nhé!


Dịch vụ in ấn decal dán xe ô tô chất lượng

Hiện nay, việc in decal dán xe ô tô nhằm mục đích trang trí, quảng cáo của các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức ngày càng lớn. Ta có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh xe taxi, xe con, xe bus, xe vận tải được dán các thông điệp quảng cáo, trang trí trên đường. Bởi decal thường có giá thành in ấn rẻ, kích thước và chất liệu đa dạng, dễ thay đổi nội dung cũng như có thể ứng dụng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.


Làm thế nào để in tem nhãn tiết kiệm chi phí, quảng bá sản phẩm tốt nhất?

Ngày nay các công nghệ trong ngành in ấn không ngừng phát triển, cộng thêm nữa là giá thành cạnh tranh ngày càng khốc liệt, do đó các nhà sản xuất đã phải không ngừng cải tiến để cắt giảm chi phí sản xuất và một trong những phương án cắt giảm chi phí hiệu quả nhất đó chính là giảm bớt các công đoạn thủ công, tốn nhiều chi phí nhân công.


Chat Zalo

0977051986