5 thiết kế mới sử dụng trong in hộp giấy

Ngành in ấn, nếu bạn để ý, chỉ trong một vài năm, sự tiến bộ trong công nghệ và tư duy kinh doanh ngày càng vượt trội. Thành phẩm in ấn nào cũng vậy, dù cho đó là namecard, hộp giấy, brochure…

Hộp giấy công nghiệp có nhiều chức năng khác nhau, ngoài chức năng truyền thống bảo vệ và bảo quản sản phẩm; nó còn tạo sự khác biệt và định vị thương hiệu và kết nối với các giá trị của người tiêu dùng. Tuy nhiên, sẽ có xu hướng mới nào trong ngành in ấn hộp giấy sẽ tác động đến khả năng tiếp thị của sản phẩm và cho phép các thương hiệu cạnh tranh hiệu quả hơn?

Tính bền vững

Tính bền vững trong trường hợp này có thể hiểu là thói quen sử dụng một loại sản phẩm/ dịch vụ dài lâu theo năm tháng. Mọi người đang cho thấy mối quan tâm của họ về tính bền vững thông qua những thay đổi trong lối sống và lựa chọn sản phẩm. 61% người tiêu dùng đã hạn chế sử dụng đồ nhựa dùng một lần. 34% đã chọn các thương hiệu nổi tiếng hoặc thông lệ bền vững với môi trường. Hộp giấy có thể là một thành phần quan trọng trong hình ảnh thương hiệu, và do đó các thương hiệu muốn kết nối với các giá trị của khách hàng đang chuyển sang bao bì bền vững. Điều này có nhiều ý nghĩa trong thực tế. Có nhiều xu hướng mới khác nhau trong hộp giấy có tính bền vững:

  • Thiết kế để có thể sử dụng cho việc tái chế
  • Càng đơn giản càng đẹp
  • Thay thế cho nhựa
  • Có thể phân hủy sinh học
  • Chất lượng cao

Với khái niệm nền kinh tế vòng tròn ngày càng có ảnh hưởng, việc thiết kế những kiểu hộp giấy đặc biệt để tái chế đang trở thành một phần quan trọng của quá trình đóng gói. Vật liệu bao gồm nhựa có thể phân hủy sinh học, màng bọc bong bóng có thể phân hủy hoàn toàn, tinh bột ngô, giấy và bìa cứng.

Nhựa là kẻ thù số một khi nói đến môi trường, và xu hướng sử dụng các sản phẩm thay thế bền vững đang tăng nhanh. Cho đến gần đây, nhiều loại nhựa có thể phân hủy sinh học, chẳng hạn như polycaprolactone (PCL) có chi phí sản xuất cao. Tuy nhiên, trộn PCL với tinh bột ngô làm giảm chi phí sản xuất, khiến nó trở thành một giải pháp thay thế khả thi cho nhựa. Ngày càng có nhiều sản phẩm tiêu dùng hàng ngày được đựng trong hộp giấy có thể phân hủy sinh học, chẳng hạn như nước đóng chai. Một bước phát triển mới khác trong bao bì bền vững là tìm đường đến với các sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu cao cấp.

Mã QR

Di sản của đại dịch Covid-19 là nó đã biến mã QR trở thành một đặc điểm của cuộc sống con người thông qua việc theo dõi và truy vết. Sử dụng mã QR trên hộp giấy là một phương pháp tuyệt vời và hiệu quả để có được các thông tin bổ sung. Nó là phương tiện hoàn hảo để tạo ra cách đóng gói sáng tạo. Là phương tiện thông tin trực tuyến, mã QR mang lại tiềm năng vô hạn cho các công ty muốn sử dụng bao bì của họ như một phương tiện để truyền đạt các giá trị thương hiệu.

Hộp giấy “tương tác”

Hộp giấy “tương tác” không phải là mặt hàng công nghệ cao như người ta vẫn tưởng tượng. Sử dụng mã QR, các thương hiệu có thể hướng người tiêu dùng đến các liên kết bao gồm các mẹo hữu ích về sản phẩm hoặc video hướng dẫn. Các loại hộp giấy được thiết kế này phục vụ một mục đích kép:

  • Mang lại cho người tiêu dùng giá trị gia tăng và giúp xây dựng niềm tin với thương hiệu
  • Cắt giảm các yếu tố đóng gói như sách hướng dẫn.

Chúng ta hiện đang ở trong thời đại sản xuất thông minh và Internet vạn vật. Khả năng tương tác và kết nối trở thành tiêu chuẩn cho nhiều sản phẩm mới. Do đó, nó có ý nghĩa đối với việc đóng gói theo đúng quy cách.

Các mẫu sản phẩm miễn phí

Nếu bạn đi xem phim, bạn sẽ thấy đoạn giới thiệu trailer của các bộ phim sắp phát hành trước khi khởi chiếu. Nguyên tắc này hiện cũng được áp dụng cho in ấn hộp giấy. Những gì một số thương hiệu đang làm là bao gồm các mẫu sản phẩm miễn phí với các hộp giấy sản phẩm. Ví dụ, một nhà sản xuất thực phẩm có thể đóng gói các mẫu sản phẩm khác trong cùng một loại sản phẩm họ đang bán, hoặc chúng có thể bao gồm các mẫu của một sản phẩm bổ sung cho sản phẩm chính.

Hộp giấy đẹp về mặt thiết kế

Một số lĩnh vực bán lẻ nhất định, chẳng hạn như thời trang, từ lâu đã hiểu giá trị của bao bì được thiết kế đẹp. Ví dụ, hãy nghĩ đến bao bì đặc biệt cho nước hoa Jean Paul Gaultier. Sử dụng nghệ thuật trong các loại hộp giấy hiện nay được áp dụng cho nhiều loại sản phẩm, trở thành một yếu tố thương hiệu thiết yếu. Hình minh họa bên ngoài hộp giấy đang đóng một vai trò quan trọng trong xu hướng đóng gói. Nó có thể kết hợp hình ảnh ấn tượng với kỹ thuật kể chuyện. Nếu chế tạo các hộp giấy với thiết kế đẹp có thể tăng thêm giá trị cho sản phẩm, khiến sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn và hấp dẫn hơn.

Bài viết khác

In Thẻ Cào Trúng Thưởng Ở Đâu?

In thẻ cào có tác dụng như nào và vai trò quan trọng mà thẻ cào mang lại cho người dùng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết và cụ thể trong bài viết hướng dẫn sau đây.


Một Số Mẫu In Dập Nổi, In Dập Chìm đẹp hiện nay

Trong in ấn, để làm ra một sản phẩm đẹp và độc đáo cần sử dụng rất nhiều kỹ thuật gia công khác nhau. Hôm nay In Nhanh Pro xin giới thiệu đến bạn đọc công nghệ in dập nổi, dập chìm được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Phương pháp in ấn này có điều gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin thú vị thông qua bài viết dưới đây nhé.


Bandroll Là Gì? Lợi Ích Của Bandroll Trong Quảng Cáo

Để cạnh tranh với các thương hiệu trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì các hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng đang được sử dụng triệt để và đầu tư, chú trọng. Một trong những hình thức, công cụ quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất hiện nay đối với các doanh nghiệp đó là treo bandroll quảng cáo. Vậy bandroll là gì và làm thế nào để thiết kế bandroll quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng và phát huy hết những công dụng của chúng, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.


Nhận in hộp đựng rượu vang bằng giấy sang trọng

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn hộp đựng rượu loại nào để làm quà tặng cho đơn vị, doanh nghiệp của mình. Hãy thử tìm hiểu hộp rượu giấy – sự lựa chọn đầy thông minh và mới mẻ này nhé!


Dịch vụ in ấn decal dán xe ô tô chất lượng

Hiện nay, việc in decal dán xe ô tô nhằm mục đích trang trí, quảng cáo của các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức ngày càng lớn. Ta có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh xe taxi, xe con, xe bus, xe vận tải được dán các thông điệp quảng cáo, trang trí trên đường. Bởi decal thường có giá thành in ấn rẻ, kích thước và chất liệu đa dạng, dễ thay đổi nội dung cũng như có thể ứng dụng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.


Làm thế nào để in tem nhãn tiết kiệm chi phí, quảng bá sản phẩm tốt nhất?

Ngày nay các công nghệ trong ngành in ấn không ngừng phát triển, cộng thêm nữa là giá thành cạnh tranh ngày càng khốc liệt, do đó các nhà sản xuất đã phải không ngừng cải tiến để cắt giảm chi phí sản xuất và một trong những phương án cắt giảm chi phí hiệu quả nhất đó chính là giảm bớt các công đoạn thủ công, tốn nhiều chi phí nhân công.


Chat Zalo

0977051986