3 điều cần biết khi nói về thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm, hiểu một cách đơn giản đó là một mảnh giấy nhỏ có những ô hoặc khu vực trên bề mặt giấy khi khách hàng sử dụng/ mua sản phẩm hoặc dịch vụ, sau đó họ sẽ được tick một lần mua hàng/ sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Khi đủ số lượng theo yêu cầu trên bề mặt phiếu tích điểm, họ sẽ quy đổi chúng ra thành tiền hoặc món quà tương đương. Thẻ tích điểm hoàn toàn khác với voucher. Voucher chỉ là thẻ giảm giá khi mua món hàng gì đó mà thôi.

In phiếu tích điểm là một trong những cách mà doanh nghiệp, công ty sử dụng rất nhiều khi họ muốn kéo lượng tương tác của khách hàng, khuyến khích nhu cầu mua hàng của họ. Nếu họ đánh vào phân khúc cao cấp, sản phẩm quy đổi thường là những món hàng rất đắt tiền, ngược lại nếu là phân khúc bình dân, số lần quy đổi sẽ dễ dàng hơn. Đây cũng là cách công ty sẽ đo lường lượng chuyển đổi và đánh giá chiến lược marketing đề ra đúng hay không.

Trên bề mặt thẻ tích điểm thường có gì?

Đầu tiên là Thẻ tích điểm hoặc Phiếu tích điểm, đây là điều phân biệt dễ dàng nhất với những loại thẻ khác và không bị nhầm lẫn. Thường thì nó sẽ được in bề mặt trước. Cùng với đó là tên doanh nghiệp, loại hình dịch vụ hoặc sản phẩm. Một số công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng thường sử dụng gam màu nóng như đỏ, vàng…để thu hút thị giác khách hàng. Nhưng ngược lại một số thì sử dụng gam màu nhẹ như hồng, lam vì cho rằng sẽ gây thiện cảm tốt hơn đến khách hàng.

3 điều cần biết khi nói về thẻ tích điểm

Khi in phiếu tích điểm, quan trọng nhất vẫn là khu vực in ấn. Bạn chắc đã từng là sinh viên và ăn cơm tháng? Ở sau sẽ có từng ô vuông đánh dấu rằng hôm nay bạn đã ăn suất đó. Phiếu tích điểm cũng thế. Người ta thường thiết kế hình tròn hoặc hình vuông cho người chủ dịch vụ đánh dấu dễ hơn. Họ có thể đánh dấu bằng tay hoặc bằng máy. Tất nhiên, số lượt hay số lần trong phiếu tích điểm còn phụ thuộc vào loại hình đó. Chẳng hạn như mỹ phẩm có thể là vài lần đã nhận được quà, nhưng với du lịch thì hơn nhiều thế.

Phiếu tích điểm như đã nói, đó là biện pháp kích cầu mua hàng của người tiêu dùng. Nếu càng được sử dụng nhiều, nghĩa là sản phẩm đó đang được bán rất chạy. Để tránh mọi hiểu lầm không đáng có trong phiếu tích điểm, người ta thường có ghi chú những điều cần thiết khi sử dụng. Ví dụ số tiền, số lần quy đổi, vật giá sau khi được trao tặng. Nhiều lúc để thu hút khách hàng, người ta còn thiết kế combo phiếu tích điểm + voucher giảm giá.

3 điều cần biết khi nói về thẻ tích điểm

Như vậy bạn có thể hiểu được, người ta có thể dùng thẻ tích điểm/ phiếu tích điểm tùy vào nhu cầu cũng như danh mục cần quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Không đơn thuần chỉ để thu hút khách hàng quay trở lại với thương hiệu của mình, mà người ta còn quảng bá sản phẩm cũng như dịch vụ một cách phù hợp nhất. Trong mọi công cụ marketing thì người ta vẫn xem đây là phương pháp hữu hiệu nhất

Bài viết khác

In Thẻ Cào Trúng Thưởng Ở Đâu?

In thẻ cào có tác dụng như nào và vai trò quan trọng mà thẻ cào mang lại cho người dùng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết và cụ thể trong bài viết hướng dẫn sau đây.


Một Số Mẫu In Dập Nổi, In Dập Chìm đẹp hiện nay

Trong in ấn, để làm ra một sản phẩm đẹp và độc đáo cần sử dụng rất nhiều kỹ thuật gia công khác nhau. Hôm nay In Nhanh Pro xin giới thiệu đến bạn đọc công nghệ in dập nổi, dập chìm được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Phương pháp in ấn này có điều gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin thú vị thông qua bài viết dưới đây nhé.


Bandroll Là Gì? Lợi Ích Của Bandroll Trong Quảng Cáo

Để cạnh tranh với các thương hiệu trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì các hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng đang được sử dụng triệt để và đầu tư, chú trọng. Một trong những hình thức, công cụ quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất hiện nay đối với các doanh nghiệp đó là treo bandroll quảng cáo. Vậy bandroll là gì và làm thế nào để thiết kế bandroll quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng và phát huy hết những công dụng của chúng, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.


Nhận in hộp đựng rượu vang bằng giấy sang trọng

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn hộp đựng rượu loại nào để làm quà tặng cho đơn vị, doanh nghiệp của mình. Hãy thử tìm hiểu hộp rượu giấy – sự lựa chọn đầy thông minh và mới mẻ này nhé!


Dịch vụ in ấn decal dán xe ô tô chất lượng

Hiện nay, việc in decal dán xe ô tô nhằm mục đích trang trí, quảng cáo của các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức ngày càng lớn. Ta có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh xe taxi, xe con, xe bus, xe vận tải được dán các thông điệp quảng cáo, trang trí trên đường. Bởi decal thường có giá thành in ấn rẻ, kích thước và chất liệu đa dạng, dễ thay đổi nội dung cũng như có thể ứng dụng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.


Làm thế nào để in tem nhãn tiết kiệm chi phí, quảng bá sản phẩm tốt nhất?

Ngày nay các công nghệ trong ngành in ấn không ngừng phát triển, cộng thêm nữa là giá thành cạnh tranh ngày càng khốc liệt, do đó các nhà sản xuất đã phải không ngừng cải tiến để cắt giảm chi phí sản xuất và một trong những phương án cắt giảm chi phí hiệu quả nhất đó chính là giảm bớt các công đoạn thủ công, tốn nhiều chi phí nhân công.


Chat Zalo

0977051986