In Proof – In Nhanh

In Nguyễn Minh chuyên in Proof để test màu file thiết kế thường được dùng để khách hàng ký duyệt màu sắc, nội dung, quy cách bài in.

In mẫu là gì? in Proof là gì?

Một thuật ngữ chung cho sự lựa chọn và nhìn thấy File thiết kế của bạn sẽ trông như thế nào khi in ấn thành phẩm. Hãy xem đó như là bằng chứng hoặc kịp thời phát hiện và sửa lỗi. Ngoài ra in mẫu dùng để kiểm tra lại hàng hóa khi quý khách nhận thành phẩm trên tay.

In Proof

Vì sao phải in Proof?

Thông thường, khi đem file chế bản đến nhà in, bạn đều phải có sẵn một bản in proof để dựa vào đó nhà in cho ra các bản in ấn phẩm chính xác nhất với bản in proof mà bạn đã đưa. Điều đó tiết kiệm được chi phí in thử bằng máy in offset và thợ in offset cũng dễ dàng chỉnh màu dựa trên bản in proof đó. Đồng thời, nhà in cũng thực hiện cho bạn một bản in proof, sau khi xác định bản in đã đạt yêu cầu, lúc đó bản in proof sẽ được ký duyệt và cho in hàng loạt thành các ấn phẩm.

In proof là “in thử”. Vì in offset hiện giờ trải qua rất nhiều công đoạn, thời gian chuẩn bị lâu, mà một sản phẩm trên máy vi tính đem in offset thường dễ bị sai màu, lệch màu (do nhiều nguyên nhân), vỗ bài mất nhiều time gian chi phí cao. Vì thế in thử (in proof) là in trực tiếp từ máy tính qua máy in proof để so màu, thường nhất là cho “khách hàng” của mình ký duyệt mẫu rồi mới cho in hàng loạt tại xưởng in offset. In proof cũng là cơ sở để biết màu in ra, thường thì in proof có thể chính xác màu từ 90% đến 95% tùy sản phẩm.

In proof khác với in nhanh vì in proof có chế độ phân giải màu sắc tương đồng với máy in offset, chế độ in còn lại không chuẩn màu với in offset nên tuyệt đối không được dùng bản in nhanh để duyệt màu. Vì thế để giúp anh chị trong việc canh màu để có tờ in mẫu-in proof chuẩn màu sắc nên In nhanh Phước Lộc Thọ đã tìm ra phương pháp in chuẩn màu offset.

Dưới đây là những lý do bạn In proof?

  • In Proof với Màu sắc trung thực, sắc nét
  • In Proof với Thời gian sản xuất cực nhanh
  • In Proof với chất lượng hơn cả in offset
  • In Proof có thể in số lượng ít với nhiều nội dung khác nhau
  • In Proof in được trên nhiều chất liệu giấy: giấy coucher, fort, giấy mỹ thuật, kraf, duplex, bristol, metalize, decal nhựa, decal giấy, decal xi …
  • Nếu bạn có mẫu sẵn, hoặc file thiết kế muốn có tờ mẫu chuẩn màu, nội dung để khách hàng của bạn ký duyệt, để giúp bạn chạy đơn hàng offset thì hãy đến in Nguyễn Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN MINH

Điện thoại: 0907 757 619 – 0909 137 767 – 028 6681 0347

Email: innguyenminh@gmail.com

Zalo: 0907 757 619 – 0938 958 079