In nhanh canh màu

Bạn có mẫu in sẵn cần in test màu để canh bài, hay bạn muốn biết màu sắc lúc in thực tế như thế nào trước khi in số lượng In Nguyễn Minh sẽ giúp bạn.

Màu sắc yếu tố quan trọng nhất trong khâu thiết kế cũng như khâu in. Màu sắc file cũng là yếu tố để tiếp cận khách hàng, bởi vậy chất lượng máy, mực in rất quan trọng, chất liệu giấy, nhiệt độ, độ phân giải, thời gian in và yếu tố thị giác sẽ phần nào ảnh hưởng đến màu sắc.

Với chất lượng máy in và mực in hiện đại, đội ngũ in Nguyễn Minh sẽ mang lại cho Quý khách bản in với màu sắc mà Quý khách mong muốn dựa theo mẫu màu mà Quý khách cần.

In nhanh canh màu

Màu sắc trong in ấn:

Màu sắc hiển thị trên màn hình được kết hợp bởi màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương (hay được gọi là RGB), trong khi những màu được in ra lại được tạo bởi bốn màu lam,đỏ tươi (cánh sen), vàng và đen (hay được gọi là CMYK). Đây là bốn màu chuẩn trong in ấn.

· Để tạo ra màu sắc phù hợp, thì trong in ấn bạn xác định khoảng màu để chỉnh sửa và hiện thì hình dưới dạng RGB tiếp sau đó là chỉnh sửa, hiển thị và in hình dưới dạng CMYK.

· Với cách làm này bạn có thể chắc chắn hình được in ra sẽ có màu gần như giống như khi nó hiện trên máy tính vậy

In nhanh canh màu

Việc xác định màu in nào khi kết nối với hệ thống máy in màu của các phần mềm như Corel, Photoshop hay AI cũng sẽ tự động chuyển đổi màu của hình khung sang dạng thức CMYK. Bộ bốn trị số CMYK diễn đạt màu hình khung sẽ giúp máy in điều khiển liều lượng mực từ bốn hộp mực CMYK để tạo ra màu cần thiết trên giấy.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN MINH

Điện thoại: 0907 757 619 – 0909 137 767 – 028 6681 0347

Email: innguyenminh@gmail.com

Zalo: 0907 757 619 – 0938 958 079