Giao hàng tận nơi sau in nhanh

In nhanh lấy liền – In nhanh số lượng với thời gian khách yêu cầu – In I350 in 2 mặt – In nhanh Matalize, decal nhựa, decal si(bóng, mờ, vàng) – In nhanh bao thư, thiệp lấy trong ngày – 200c catalogue 1 ngày có hàng.. Đảm bảo đúng thông số màu, chuẩn mẫu in offset.

Khái niệm In Nhanh?

In Nhanh có thể nói đây là danh từ mới trong ngành in ấn. Vậy in nhanh có nghĩa là gì?

In nhanh có nghĩa là in lấy ngay, việc in ấn được thực hiện thông qua thiết kế trên máy tính và in ra ngay trên các máy in nhanh chỉ bằng cách bấm lệnh in trên máy tính, không phải thông qua thao tác xuất Film, tạo kẽm, và canh chỉnh chồng màu trên máy in.

In Nguyễn Minh

In Nguyễn Minh?

Quý khách đã có file thiết kế và cần địa chỉ tin cậy để đặt in nhanh không phải đợi lâu cùng tiêu chuẩn chất lượng mà giá thành như nhau in Nguyễn Minh là lựa chọn cho bạn.

  • Quý khách cần in nhanh mẫu test để chạy bài offset với chất lượng giấy, thông số màu tương đương
  • Quý khách cần in nhanh bộ menu cho nhà hàng, quán cafe, spa, salon tóc…
  • Quý khách cần in nhanh một bộ thiệp cưới không đụng hàng cho hai người để mời bạn bè và người thân
  • Quý khách thiết kế và muốn in nhanh một hoặc nhiều thiệp mời, thiệp chúc mừng, bao lì xì để gửi tặng đối tác, khách hàng, bạn bè …
  • Quý khách là doanh nhân và cần in nhanh vài bộ tài liệu, vài cuốn catalogue màu chất lượng cao để tăng độ thuyết phục khách hàng…
  • Quý khách cần in nhanh card visit (danh thiếp), bao thư, thiệp… gấp cho kịp chuyến bay đột xuất?
  • Quý khách cần in mẫu hộp metalize 5 màu, decal nhựa sữa, decal nhựa trong cho dòng sản phẩm cao cấp

In Nguyễn Minh sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những yêu cầu trên với kỹ thuật in nhanh chuyên nghiệp. Bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm in 4 màu trang bị máy in 5 màu lót trắng chất lượng như in offset với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chân thành, tư vấn nhiệt tình, mong muốn mang lại những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với thời gian nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN MINH

Điện thoại: 0907 757 619 – 0909 137 767 – 028 6681 0347

Email: innguyenminh@gmail.com

Zalo: 0907 757 619 – 0938 958 079