1. Hướng dẫn đặt hàng hóa

Để đặt hàng hóa trên website innhanhpro.com, Khách hàng có thể thực hiện theo 02 cách thức như sau:

Cách 1: Đặt hàng hóa trực tuyến trên website innhanhpro.com:

– Vào menu “Liên hệ”, điền đầy đủ thông tin ==> Bấm “Gửi đi” để hoàn thành.

Cách 2: Gọi điện thoại đến 0907 757 619 – 0909 137 767 – 028 6681 03478:

– Khách hàng liên hệ đến tổng đài để được các tổng đài viên hỗ trợ.

– Khách hàng gọi tên hàng hóa được cung cấp trên website, tờ rơi hoặc các catalogue giới thiệu hàng hóa của NGUYỄN MINH để nhân viên tổng đài tiếp nhận, tiếp đó Khách hàng sẽ được tổng đài viên yêu cầu cung cấp các thông tin giao hàng bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, tỉnh/ thành phố, số điện thoại, email, các yêu cầu giao hàng khác (nếu có).

– Nhân viên của NGUYỄN MINH tiếp nhận đơn hàng, xác nhận đơn đặt hàng và giao hàng trong vòng 2 giờ trở lên kể từ thời điểm tiếp nhận đơn hàng.

2. Chính sách thanh toán khi đặt hàng trên website innhanhpro.com

Thanh toán trực tiếp tại nơi giao hàng.

Sau khi đặt hàng, nhân viên giao hàng của NGUYỄN MINH sẽ thông báo cho khách hàng về việc giao hàng. Khách hàng vui lòng thanh toán bằng tiền mặt, người giao hàng sẽ cung cấp hóa đơn bán hàng hợp lệ sau khi khách hàng kiểm tra đơn hàng.

3. Xác nhận đơn hàng khi đặt hàng trực tuyến trên website innhanhpro.com

Sau khi hoàn thành việc đặt hàng trực tuyến trên website innhanhpro.com, hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận vào hòm thư của khách hàng.

Trong vòng một ngày, nhân viên trực tổng đài của NGUYỄN MINH sẽ liên lạc xác nhận, xử lý, hoàn thành các thủ tục đặt hàng. Nếu không có hồi âm, khách hàng vui lòng gọi trực tiếp vào hotline 0907 757 619 – 0909 137 767 – 028 6681 0347 để phản ánh trực tiếp về đơn hàng.

Trong hầu hết trường hợp, khách hàng sẽ nhận được email cùng với thông tin đặt hàng trong vòng 10 phút kể từ lúc khách hàng thực hiện việc đặt hàng. Nếu Khách hàng không nhận được sau thời gian này, hãy kiểm tra thư rác hoặc các bộ lọc thư rác.

4. Chính sách giao hàng – nhận hàng

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên giao hàng NGUYỄN MINH sẽ giao hàng đến địa chỉ do khách hàng cung cấp trong vòng hai giờ trở lên. Tại thời điểm giao hàng, khách hàng kiểm tra hàng hóa theo đơn hàng ghi trên hóa đơn và số tiền cần thanh toán. Khách hàng vui lòng thanh toán bằng tiền mặt. Việc giao hàng kết thúc khi khách hàng xác nhận đủ hàng hóa.

* Các lưu ý:

Thời gian giao hàng có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn với dự kiến vì lý do thời tiết, đơn hàng tại cửa hàng hiện quá tải, địa chỉ do khách hàng cung cấp quá xa với cửa hàng hoặc địa chỉ của khách hàng bị nhầm lẫn với các địa chỉ khác. Lúc này, NGUYỄN MINH sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng ngay khi phát sinh sự kiện gây chậm trễ việc giao hàng.

5. Chính sách đổi, trả hàng

a) Chính sách đổi hàng:
Sau khi yêu cầu đơn hàng, khách hàng có thể liên hệ tổng đài để yêu cầu nhân viên tổng đài của NGUYỄN MINH điều chỉnh đơn hàng trong vòng 3 phút kể từ khi đơn hàng đã được xác nhận. Mọi trường hợp điều chỉnh đơn hàng quá thời gian nêu trên đều không được chấp nhận.

Trường hợp đơn hàng sau khi điều chỉnh có tổng giá trị thấp hơn 1.000.000 đồng công ty sẽ từ chối việc điều chỉnh này.

Trường hợp khách hàng phát hiện hàng hóa bị nhầm lẫn do lỗi của CÔNG TY, CÔNG TY sẽ tiến hành ngay việc đổi hàng đúng theo đơn hàng đã tiếp nhận.

Trường hợp khách hàng phát hiện hàng hóa bị hư, hỏng, không đạt chất lượng… CÔNG TY sẽ tiến hành ngay việc kiểm tra và đổi hàng cho khách hàng trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được phản ánh từ khách hàng.

b) Chính sách trả hàng:
Trong trường hợp hàng hóa phát hiện có sự hư, hỏng, ôi, thiu… Khách hàng vui lòng thông báo ngay cho NGUYỄN MINH qua số điện thoại 0907 757 619 – 0909 137 767 – 028 6681 0347 để phản ánh, NGUYỄN MINH sẽ cử nhân viên đến kiểm tra trực tiếp tại địa chỉ của khách hàng và thực hiện việc đổi hàng, nếu khách hàng không đồng ý với việc đổi hàng, NGUYỄN MINH sẽ hoàn tiền cho khách hàng tương ứng với giá trị hàng hóa bị hư, hỏng với điều kiện còn giữ bill lại.